Nhận định trận đấu Athletic Bilbao vs Levante –02h00 ngày 24/04

0
172

Nhận định trận đấu Athletic Bilbao vs Levante –02h00 ngày 24/04

Nhận định trận đấu hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com. Soi kèo trận đấu Athletic Bilbao vs Levante –02h00 ngày 24/04 – La Liga

Nhận định trận đấu Athletic Bilbao vs Levante

Tại mùa giải này với Athletic Bilbao gần như không còn mục tiêu cho riêng mình. Thực tế là vậy, bởi khoảng cách 12 điểm với nhóm xuống hạng trong khi với những mục tiêu phía trên Bilbao cũng gần như đã hết cơ hội có được sự cạnh tranh cho một tấm vé tham dự Cúp Châu âu mùa giải năm sau.

Nhận định trận đấu Athletic Bilbao vs Levante –02h00 ngày 24/04

Dù thế, phong độ của Bilbao cho thấy được sự cải thiện gần đây, đáng chú ý là việc cầm chấn Real Madrid trên sân khách vòng đấu vừa qua. Điều này cho thấy với Athletic Bibao họ vẫn đang cố kéo lại danh dự của một đội bóng tầm cở La Liga đã có một mùa giải hết sức thất vọng. Bên cạnh đó dù thành tích sân nhà là chưa thật sự tốt mùa này khi mới chỉ có được 5 chiến thắng sau 16 vòng đấu, nhưng với Bilbao họ cũng mới chỉ 3 lần thất bại trên sân nhà, điều này cho thấy trước Levante không quá mạnh cơ hội để Bilbao đem về một chiến thắng tiếp theo là điều khả quan.

Về phần Levante động lực của họ cũng sẽ là rất lớn bởi khoảng cách hiện cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng 6 điểm. Dù vậy, việc đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu trong khi nếu thất bại khoảng cách này vẫn được giữ nguyên bởi thế đây vẫn có thể sẽ là một vị trí tương đối an toàn với Levante hiện tại. mặt khác đối đầu trong quá khứ gần đây cho thấy Levante vốn thường gặp khó trước Bilbao khi thua đến 4/5 lần đối đầu gần nhất. Chính bởi vậy trước Bilbao hiện tại Levante hoàn toàn có thể phải hứng chịu thêm một thất bại.

Dự đoán kèo Châu Á: Athletic Bilbao -0.75

Dự đoán tỷ số: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here