Nhận định trận đấu Barcelona vs Real Madrid, 01h45 ngày 07/05

0
153

Nhận định trận đấu Barcelona vs Real Madrid, 01h45 ngày 07/05

Nhận định trận đấu Barcelona

Đã sớm có được chức vô địch mùa này Barcelona có phần thãnh thời hơn ở chặng đường còn lại của mùa giải. Không những thế, giành nốt danh hiệu tại Cúp nhà vừa đã giúp đội cũng sân Camp Nou ôm trọn cú đúp danh hiệu sân chơi quốc nội mùa này rất đáng được tự hào.

Đón tiếp Real Madrid vòng đấu này với Barcelona không còn quan trọng về vị thứ trên bảng xếp hạng mùa này. Dù vậy trước đại kình địch thủ vẫn luôn là sự cạnh tranh đầy quyết liệt và không hề có sự khoan nhượng của hai đối thủ hiện tại. Ở mùa giải này Barcelona cũng từng có được chiến thắng toàn vẹn trước Real ngay tại đất khác, thành tích ấn tượng mùa này tại La Liga với thành tích bất bại cũng đang giúp Messi cùng các đồng đội thiết lập nên những kĩ lục cho bản thân mình cũng như cho cả tập thể.

Nhận định trận đấu Barcelona vs Real Madrid, 01h45 ngày 07/05

Nhận định trận đấu Real Madrid

Phía bên kia chiến tuyến Real Madrid đánh dấu một mùa giải đáng thất vọng tại La Liga mùa này khi không đủ cơ hội bảo vệ được chức vô địch mùa này. Dù vậy, tại sân chơi Champions League thì Real Madrid cũng đã góp mặt đến vòng chung kết và đang tràn đầy tự tin thiết lập những cột mốc đáng nhớ tại giải đấu số 1 khu vực.

Chuyến làm khách tại Camp Nou chính là một trong những thách thức khó khăn với Real Madrid, bởi cho dù không còn quá nhiều ý nghĩa tại trận đấu này khi sân chơi gần như đã ngã ngủ thì với Real Madrid họ cần chứng mình được sức mạnh và năng lực của mình trước một đối thủ  không đội trời chung. Dù vậy, có thể nói rằng khó khăn vẫn trước mặt với Real Madrid bởi Barcelona vẫn đang bất bại mùa này tại La Liga và với Real Madrid mục tiêu Champions League có phần được ưu tiên lên hàng đầu

Dự Đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here