Nhận định trận đấu Barcelona vs Villarreal, 01h00 ngày 10/05

0
95

Nhận định trận đấu Barcelona vs Villarreal, 01h00 ngày 10/05

Nhận định trận đấu Barcelona

Tại vòng đấu vừa qua Barcelona đã không thể vượt qua đại kình địch Real Madrid trên sân nhà. Dù vậy, thành tích có được cũng đã khá khen ngợi cho những nổ lực của đội chủ sân Camp Nou bởi họ chỉ thi đấu với 10 người trong phần lớn thời gian của trận đấu này.

Trên thực tế, về mặt năng lực cùng phong độ rõ ràng cái tên Barcelona là nổi khiếp sợ tại La Liga mùa này. Dù vậy, mức tỷ lệ khá cao hiện tại Villarreal lại có phần sáng cửa hơn bởi đội khách đáng có những mục tiêu riêng của họ, trong khi đó Barcelona cũng từng không ít lần gặp khó trước đối thủ này trước đây.

Nhận định trận đấu Barcelona vs Villarreal, 01h00 ngày 10/05

Nhận định trận đấu Villarreal

Phía bên kia chiến tuyến Villarreal có được chiến thắng quan trọng trước Valencia để tiếp tục bám sát vị trí thứ 5 mùa này cho một tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa sau. Không những thế cơ hội để Villarreal có thể chiếm lấy vị trí thứ 5 mùa này vẫn đang còn nguyên vẹn với chỉ 2 điểm ít hơn Real Betis hiện tại.

Dù thế, với Villarreal nổ lực và niềm tin sẽ là rất lớn nhất là khi đối đầu trước một đội bóng mạnh. Hơn nữa phong độ gần đây của Villarreal đang cho thấy được sự cải thiện rất tốt với trận thắng liên tiếp vừa qua. Chính vì vậy,cho dù khó có thể tạo ra được bất ngờ trước Barcelona nhưng với khả năng của mình hiện tại Tầu Ngầm vàng hoàn toàn có thể tránh khỏi một thãm bại.

Dự Đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here