Nhận định trận đấu Bari vs Carpi, 01h30 ngày 19/05

0
92

Nhận định trận đấu Bari vs Carpi, 01h30 ngày 19/05

Nhận định trận đấu Bari

Thất bại trước Parma vòng đấu vừa qua khiến Bari mất đi cơ hội vượt qua mặt Frosinone trên bảng xếp hạng mùa này. Thất vậy, khoảng cách giữa họ trước đối thủ này hiện đang là 2 điểm trong khi chỉ còn lại vòng đấu cuối cùng để Bari có thể hy vọng.

Nhưng dù vậy, Bari cũng phải hy vọng vào việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ xảy chân vòng đấu này bởi nếu Frosinone cũng có được chiến thắng thì Bari chỉ có thể tìm tấm vé còn lại qua con đường playoff trụ hạng. Trên thực tế, màn thể hiện mùa này của Bari là không quá tồi với 20 trận thắng có được, bên cạnh đó Carpi cũng đã hết mục tiêu cùng với lợi thế sân nhà mà Bari đang có được cho thấy được những lợi thế của họ hiện tại.

Nhận định trận đấu Bari vs Carpi, 01h30 ngày 19/05

Nhận định trận đấu Carpi

Phía bên kia chiến tuyến Carpi đã sớm hết mục tiêu của mình ở mùa giải này. Sau 41 vòng đấu đã trôi qua Carpi chỉ có được 12 chiến thắng, 16 trận hoà trong khi để thua 13 vòng đấu. Chỉ có được 52 điểm cùng vị trí thứ 11 hiện tại khoảng cách 8 điểm với nhóm tham dự lượt trận playoff là quá xa với Carpi hiện tại.

Chuyến làm khách trước Bari vòng đấu này sẽ là một thử thách lớn với Carpi. Thực tế là vậy, bởi động lực và mục tiêu hiện không còn sẽ phần nào ảnh hưởng đến lối chơi và sức mạnh của Carpi hiện tại. Mặt khác thành tích sân khách mùa này với Carpi là đáng e ngại khi họ chỉ thắng 4 trong khi để thua 9 vòng đấu trong khi Carpi sẽ phải đối đầu trước sức mạnh sân nhà của Bari mùa này. Hơn thế nữa, lần làm khách gần đây nhất trước  Bari thì Carpi cũng đã nhận thất bại cách biệt cho thấy những khó khăn họ sẽ đối đầu.

Dự đoán: 2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here