Nhận định trận đấu Cittadella vs Bari , 23h30 ngày 03/06, Hạng 2 Italia

0
71

Nhận định trận đấu Cittadella vs Bari , 23h30 ngày 03/06, Hạng 2 Italia

Nhận định trận đấu Cittadella

Chiến thắng 2-0 trước Pro Vercelli lượt trận cuối cùng giúp Cittadella giữ được vị trí thứ 7 tại sân chơi hạng 2 Italia mùa này. Kết quả này giúp Cittadella có được những cơ hội để cạnh tranh tấm vé lên hạng còn lại khi bước đến loạt trận playoff này.

Đón tiếp Bari trên sân nhà trận đấu lượt đi trên sân nhà này Cittadella được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.25, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn chỉ đánh giá cao Cittadella bởi yếu tố về mặt sân nhà đang có được. Trên thực tế, đây sẽ là thử thách nhiều khó khăn với Cittadella bởi đối thủ của họ không thuộc dạng dễ dàng tại sân chơi Serie B này. Không những thế, trong quá khứ Cittadella cũng không mấy thành công trước Bari khi chỉ thắng 3 trong 14 lần gặp nhau của hai đội gần đây nhất.

Nhận định trận đấu Cittadella vs Bari , 23h30 ngày 03/06, Hạng 2 Italia

Nhận định trận đấu Bari

Phía bên kia chiến tuyến Bari dù đã rất nổ lực nhưng cũng chỉ có được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng mùa này với 67 điểm có được. Kết quả này vẫn đủ để nuôi lại hy vọng trở lại sân chơi Serie A của Bari khi bước vào loạt trận sống còn này.

Chuyến làm khách trước Cittadella vòng đấu này Bari không bị đánh giá quá thấp trước đối thủ. Với mức tỷ lệ Châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không  đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Bari mặc dù họ cũng không hề bị đánh giá thấp. Trên thực tế, về phần kinh nghiệm cũng như sức mạnh tại sân chơi Serie B nước Ý mùa này Bari là cái tên được  đánh giá cao. Chính bởi thế việc chỉ gặp phải Cittadella hiện tại cơ hội vẫn rất rõ ràng với họ. Bên cạnh đó thành tích đối đầu có phần nổi trội phần nào sẽ giúp Bari có được sự tự tin lớn hơn đễ có thể tạm chiếm được những ưu thế của mình.

Dự Đoán: 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here