Nhận định trận đấu Deportivo vs Barcelona, 01h45 ngày 30/04

0
183

Nhận định trận đấu Deportivo vs Barcelona, 01h45 ngày 30/04

Nhận định trận đấu Deportivo

Deportivo La Coruna có được những cải thiện rất đáng kể trong thời gian vừa qua với 2 chiến thắng và 2 trận hoà sau 4 vòng đấu. Dù vậy, cơ hội để Deportivo La Coruna có thể trụ lại sân chơi La Liga là gần như không còn bởi đối thủ của họ là Levante cũng liền có được những chiến thắng vừa qua.

Trên thực tế, về phần năng lực và sức mạnh hiện tại rõ ràng Deportivo La Coruna không được đánh giá cao, chính bởi thế hy vọng trụ lại sân chơi số 1 Tây Ban Nha của họ là điều khó có thể tưởng tượng được ở thời điểm này. Chưa kể đến trong quá khứ Deportivo La Coruna cũng từng không ít lần để Barcelona huỷ diệt ngay trên sân nhà.

Nhận định trận đấu Deportivo vs Barcelona, 01h45 ngày 30/04

Nhận định trận đấu Barcelona

Phía bên kia chiến tuyến Barcelona vừa mới đem về danh hiệu đầu tiên của mình sau màn huỷ diệt Sevilla tại Cúp nhà vua vừa qua. Không những thế, tại sân chơi La Liga này Barcelona còn có cơ hội chính thức lên ngôi vô địch của mình ngay từ vòng đấu này trước Deportivo không được đánh giá cao.

Trên thực tế, đây là điều cũng đã nằm trong dự đoán bởi về phần năng lực và chuyên môn hiện tại rõ ràng Barcelona hoàn toàn vượt trội trước đối thủ. Chưa kể tinh thân suy sụp của Deportivo khi những nổ lực vừa qua của họ không thể giúp họ có được tia hy vọng. Chính vì vậy, với mức tỷ lệ hiện tại Barcelona đáng được tin cậy vòng đấu này.

Dự Đoán: 1-4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here