Nhận định trận đấu Eibar vs Valencia, 00h30 ngày 17/12, Vòng 16 La Liga

0
94

Nhận định trận đấu Eibar vs Valencia, 00h30 ngày 17/12, Vòng 16 La Liga

Soi kèo trận đấu Eibar vs Valencia

Eibar thắng theo kèo châu á 40% trong 10 trận đấu gần đây nhất

Valencia thắng theo kèo châu á 90% trong 10 trận đấu gần đây nhất.

33.33% là con số thống kê thắng kèo của Eibar trước Valencia trong 6 lần gặp nhau.

10 trận đấu trên sân nhà Eibar thắng kèo 40%

10 trận đấu trên sân khách Valencia thắng kèo 80%

Nhận định trận đấu Eibar vs Valencia

Thất bại đáng tiếc trước Getafe lượt trận vừa qua khiến Valencia phải chấm dứt mạch bất bại của mình ở mùa giải này ở con số 14 vòng đấu. tuy vậy đây là kết quả ngoài sức mong đợi với người hâm mộ Valencia bởi những cải thiện đáng kể mùa này cùng với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện tại sau 15 vòng đấu với 34 điểm có được.

Nhận định trận đấu Eibar vs Valencia

Chuyến làm khách trước Eibar lượt trận này Valencia không được đánh giá quá cao ở mức tỷ lệ đồng banh,  đây được xem là mức tỷ đánh giá khả năng chiến thắng được chia đều cho cả hai đội, điều này có có thể hiểu được bởi tâm lý vừa phải nhận thất bại đầu tiên mùa này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của “bầy dơi” vòng đấu này, tuy vậy chỉ phải làm khách trước Eibar chưa đạt được phong độ tốt nhất mùa này sẽ là cơ hội để Valencia có được chiến thắng tiếp theo mùa này.

Phía bên kia chiến tuyền, rõ ràng ở thời điểm này Eibar không bị đánh giá quá thấp trước Valencia vòng đấu này cũng là điều có thể hiểu được, bởi lợi thế sân nhà có được những như 4 vòng đấu bất bại vừa qua , giúp họ vươn lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng mùa này. Mặc dù thế, những chiến thắng vừa có được của Eibar đều trước những đối thủ không quá mạnh tại Bundesliga, chính vì thế đối đầu trước Valencia lượt trận này mới thực sự là thử thách với Eibar hiện tại.

Dự đoán trận đấu Eibar vs Valencia

  • Dự đoán kèo châu á:  Valencia đồng banh 
  • Dự đoán tỷ số: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here