Nhận định trận đấu Inter Milan vs Sassoulo, 01h45 ngày 13/05

0
86

Nhận định trận đấu Inter Milan vs Sassoulo, 01h45 ngày 13/05

Nhận định trận đấu Inter Milan

Chiến thắng trước Udinese giúp Inter Milan tiếp tục nuôi lại hy vọng góp mặt tại Champions League mùa sau, bởi khoảng cách giữa họ với đối thủ xếp trên là Lazio hiện cũng chỉ còn lại 2 điểm trong khi mùa giải vẫn đang còn lại 2 vòng đấu mùa này.

Trên thực tế, đây sẽ là cơ hội rất lớn để Inter Milan có thể tiếp tục phát huy được sức mạnh của mình khi đối thủ của họ đã hết mục tiêu mùa này. Dù vậy, mức tỷ lệ khá cao hiện tại Inter Milan lại không có phần sáng cửa bởi họ từng không ít lần gặp khó trước Sassoulo khi chỉ thắng 4 trong khi thua 6 tại 10 lần gặp nhau gần đây nhất. Chính vì vậy, Inter Milan hoàn toàn có thể gặp những khó khăn trước đối thủ này.

Nhận định trận đấu Inter Milan vs Sassoulo, 01h45 ngày 13/05

Nhận địn trận đấu Sassoulo

Phía bên kia chiến tuyến Sassoulo đã có được những nổ lực thời gian vừa qua. Dù vậy,như vậy vẫn chưa đủ để Sassoulo có thể hy vọng cạnh tranh vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng cũng như đã sớm hết mục tiêu mùa này khi đã chính thức trụ hạng.

Không được đánh giá cao trước Inter là  điều cũng có thể hiểu được bởi tinh thần cùng sự quyết tâm hiện tại của Sassoulo là không còn nhiều. Dù thế, với Sassoulo đối đầu trước Inter Milan vốn vẫn thường có những kết quả ấn tượng và tạo ra những bất ngờ. Chính bởi thế mức tỷ lệ khá cao hiện tại Sassoulo có phần đáng được tin cậy chuyến xa nhà này.

Dự Đoán: 3-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here