Nhận định trận đấu Juventus vs AC Milan , 02h00 ngày 10/05

0
103

Nhận định trận đấu Juventus vs AC Milan , 02h00 ngày 10/05

Nhận định trận đấu Juventus

Dù bị đánh bật ra khỏi Champions League mùa này nhưng Juventus vẫn đang đứng trước cơ hội có được cú đúp danh hiệu quốc nội mùa này. Thực tế là vậy bởi Juventus chỉ cần thêm 1 điểm là chính thức vô địch Serie A với 6 điểm nhiều hơn Napoli hiện tại hay việc góp mặt tại trận đấu cuối cùng của Cúp quốc gia mùa này.

Trên thực tế tại mùa giải này Juventus từng 2 lần đánh bại AC Milan tại sân chơi Serie A trước đó. Nhưng dù vậy có thể nói những khó khăn của Juventus mỗi lần đối đầu trước AC Milan tại Cúp khi họ chỉ thắng 2/6 lần đối đầu trước đối thủ này với 3 trận hoà cùng 1 thất bại trước đây. Điều này cho thấy Juventus hoàn toàn có thể sẽ gặp khó trận đấu này.

Nhận định trận đấu Juventus vs AC Milan, 02h00 ngày 10/05

Nhận định trận đấu AC Milan

Phía bên kia chiến tuyến AC Milan có được 2 chiến thắng liên tiếp tại Serie A vừa qua để giữ vững mình trong top 5 đội dẫn đầu mùa này. Dù vậy, tham vọng có một danh hiệu của AC Milan mùa này sẽ là rất lớn bởi họ đã không thể góp mặt tại Champions League mùa sau như kỳ vọng.

Nhưng dù thế, tham vọng sẽ là rất lớn bởi sự chuẩn bị của AC Milan mùa này là rất lớn bởi vậy họ hoàn toàn sẽ không muốn mất đi một mùa giải trắng tay. Mặt khác, tinh thần và sự quyết tâm rất lớn của một đội bóng giàu truyền thống với 18 lần vô địch giải đấu số 1 nước Ý hay 5 lần vô địch Cúp quốc gia sẽ là niềm tin và động lực với AC Milan hiện tại

Dự đoán: 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here