Nhận định trận đấu Levante vs Sevilla, 02h45 ngày 28/04

0
193

Nhận định trận đấu Levante vs Sevilla, 02h45 ngày 28/04

Nhận định trận đấu Levante

Chiến thắng 3-1 trên sân Athletic Bilbao vòng đấu vừa qua là một điều rất đáng được khen ngợi với Levante hiện tại bởi không chỉ họ đánh bại một đối thủ mạnh, mà Levante còn tạo ra được khoảng ra được khoảng cách rất an toàn với nhóm xuống hạng mùa này khi họ đã có được khoảng cách 9 điểm với nhóm xuống hạng trong khi chỉ còn lại 4 vòng đấu mùa này.

Trên thực tế phong độ đang tốt hiện tại của Levante là điều đáng kể nhưng trước Sevilla rõ ràng họ không được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Hơn nữa, khoảng cách đã tạo ra được là 9 điểm khá an toàn với nhóm xuống hạng ít nhiều cũng sẽ khiến Levante có phần chủ quan hơn.

Nhận định trận đấu Levante vs Sevilla, 02h45 ngày 28/04

Nhận định  trận đấu Sevilla

Phía bên kia chiến tuyến Sevilla đang phải trải qua quãng thời gian đầy thất vọng. 8 trận đấu liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường Sevilla không thể thắng với 4 trận hoà và 4 thất bại, thành tích này không những khiến Sevilla bị đánh bật ra khỏi sân chơi Champions League, thất bại tại chung kết Cúp nhà Vua mà còn tại sân chơi La Liga này họ đã bị đẩy xuổng vị trí thứ 8 với 48 điểm hiện tại.

Với  Sevilla hiện tại mục tiêu của họ sẽ là rất lớn bởi khoảng cách giữa Sevilla với nhóm tham dự sân chơi Europa League mùa sau đang là 3 điểm trong khi Sevilla thi đấu ít hơn 1 vòng đấu. Chính bởi vậy trước Levante gần như không còn mục tiêu của mình sẽ là cơ hội để Sevilla có thể khắc phục những sai lầm vừa qua của mình.

Dự Đoán: 0-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here