Soi kèo trận đấu Malaga vs Barcelona,  02h45 ngày 11/03, La Liga

0
84

Soi kèo trận đấu Malaga vs Barcelona,  02h45 ngày 11/03, La Liga

Soi kèo trận đấu Malaga vs Barcelona

10 trận đấu gần đây nhất của Malaga thắng kèo 10%

10 trận đấu gần đây nhất của Barcelona thắng kèo 40%

70% là tỷ lệ thắng kèo của Malaga trong 10 lần đối đầu trước Barcelona

Trên sân nhà, Malaga thắng kèo 20% trong 10 trận gần đây nhất

Trên sân khách, Barcelona thắng kèo 50% trong 10 trận gần đây nhất

Nhận định trận đấu Malaga vs Barcelona

Chỉ có được 3 chiến thắng cùng 4 trận hoà trong khi thua đến 20 vòng đấu thì tấm vé xuống hạng mùa này với Malaga đang tiến đến rất gần. Thực tế là vậy khi khoảng cách giữa họ với nhóm trụ hạng mùa này đã là 8 điểm rất khó để Malaga có thể hi vọng voà việc thành công tại chặng đường cuối cùng của mùa giải này.

Đã khó nay còn gặp khó khi Malaga sẽ phải đối đầu trước Barcelona đang dẫn đầu đường chạy, Một thất bại tiếp theo là điều cũng có thể dự đoán trước với Malaga hiện tại, song với người hâm mộ đội bóng họ vẫn đang rất mong chờ sức chiến đấu đến vòng đấu cuối để có thể hi vọng vào việc trụ lại sân chơi này.

Nhận định trận đấu Malaga vs Barcelona,  02h45 ngày 11/03, La Liga

Trên thực tế, so với đối thủ hiện tại rõ ràng chủ nhà hoàn toàn lép vế, nhưng với những chỉ số trong quá khứ cho thấy Malaga là đối thủ không dễ ăn của Barcelona. Thực tế là vậy bởi họ có đến 7 lần thắng kèo trong 10 lần đối đầu trước đại gia này.

Trong khi đó, với Barcelona họ còn một việc khá quan trọng là cuộc đón tiếp Chelsea tại Champions League, hơn nữa chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Atletico Madrid vừa qua giúp Barcelona tạo ra được khoảng cách 8 điểm khá an toàn. Chính vì vậy trước Malaga đang sa sút nghiêm trọng mùa này khả năng một đội hình không quá mạnh sẽ không có gì khó hiểu bởi Barcelona. Chính vì vậy, Malaga đáng được tin cậy trận đấu này.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here