Nhận định trận đấu Real Betis vs Malaga, 02h00 ngày 01/05

0
89

Nhận định trận đấu Real Betis vs Malaga, 02h00 ngày 01/05

Nhận định trận đấu Real Betis

Tại mùa giải này Real Betis đang thể hiện được những thành công của mình. Thực tế là vậy, bởi sau 34 vòng đấu trôi qua Real Betis đang có được vị trí thứ 5 trên BXH với 56 điểm đang có được và đang tràn đầy cơ hội góp mặt tại sân chơi Europa League mùa sau.

Trên thực tế đây sẽ là cơ hội để Real Betis có thể giữ vững vị trí của mình hiện tại bởi đối thủ của họ đã chính thức xuống hạng mùa này và sẽ không còn động lực để phấn đấu. hơn nữa, trong quá khứ Real Betis cũng đã cho thấy được những thành công khi thắng 4 và chỉ thua 1 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất.

Nhận định trận đấu Real Betis vs Malaga, 02h00 ngày 01/05

Nhận định trận đấu Malaga

Phía bên kia chiến tuyến Malaga đã thể hiện bộ mặt đáng thất vọng mùa này. Thực tế là vậy, bởi chiến thắng trước Real Siocedad vừa qua mới chỉ là chiến thắng thức 5 họ có được ở mùa giải này. Thành tích đáng thất vọng này khiến Malaga sớm phải nhận tấm vé xuống hạng mùa này với chỉ 20 điểm hiện tại.

Mặt khác, về mặt phong độ có thể cũng dễ hiểu bởi thành tích nghèo nàn mà Malaga có được mùa này khi mới chỉ 1 lần chiến thắng trên sân khách, bên cạnh đó cái duyên chiến thắng trước betis của Malaga cũng không mấy thành công với 3 lần đối đầu gần đây nhất ho đều thất bại. Chính vì vậy, trước Real Betis đang tràn đầy quyết tâm hiện tại Malaga khó tránh khỏi một thất bại tiếp theo.

Dự Đoán: 3-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here