Nhận định trận đấu Real Sociedad vs Leganes, 21h15 ngày 12/05

0
108

Nhận định trận đấu Real Sociedad vs Leganes, 21h15 ngày 12/05

Nhận định Real Sociedad

Sự bừng tĩnh của Real Sociedad ở giai đoạn cuối mùa không thể giúp họ có được vị trí tốt trên bảng xếp hạng mùa này với chỉ 46 điểm đang có được và sớm hết những mục tiêu mùa này.

Trên thực tế, phong độ gần đây của Real Sociedad là có được những khởi sắc so với đầu mùa giải. Dù vậy, Leganes cũng không phải đối thủ dạng vừa khi 3 lần đối đầu trước Real Sociedad trong quá khứ họ mới chỉ để thua 1, điều này cho thấy những khó khăn Real Sociedad sẽ phải đối đầu.

Nhận định trận đấu Real Sociedad vs Leganes, 21h15 ngày 12/05

Nhận định Leganes

Phía bên kia chiến tuyến Leganes không có được phong độ thật sự tốt gần đây, thất bại 0-3 trước Levante vòng đấu vừa qua là thất bại thứ 3 trong 5 vòng đấu gần đây nhất. Mặc dù vậy với Leganes họ đã sớm có được tấm vé trụ hạng ở mùa giải này.

Chuyến làm khách trước Real Sociedad vòng đấu này Leganes không được đánh giá cao, với mức tỷ lệ Châu á +1.25 hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi về góc độ chuyên môn hiện tại Leganes không được đánh giá cao trước đối thủ. Dù vậy, mức tỷ lệ +1.25 hiện tại Leganes có phần đáng tin cậy bởi Real Sociedad cũng không còn những mục tiêu của mình. Hơn nữa, Leganes cũng từng gây khó Real Sociedad trong 2 lần gặp nhau trước đây cho thấy khả năng cạnh tranh mặt điểm số của Leganes sẽ là rất lớn.

Dự Đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here