Nhận định Villarreal vs Girona – 01h30 ngày 01/09, La Liga

0
154

Nhận định Villarreal vs Girona – 01h30 ngày 01/09, La Liga

Nhận định bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia. Soi kèo, nhận định Villarreal vs Girona – 01h30 ngày 01/09 – VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Villarreal vs Girona

Villarreal đã không thể hiện được năng lực và sức mạnh của mình tại sân chơi số 1 Tây Ban Nha mùa này. Thực tế là vậy bởi 2 vòng đấu đã trôi qua Villarreal mới chỉ hoà 1 trong khi thua 1 vòng đấu trên sân nhà trước Sociedad đầy trách móc. Nhưng dù thế, mùa giải mới chỉ trôi qua 2 vòng đấu đầu tiên bởi vậy cơ hội để Tàu Ngầm Vàng có thể sửa chữa những sai lầm tiếp theo của mình vẫn là rất nguyên vẹn.

Chỉ phải đối đầu trước Girona tại lượt trận thứ 3 La Liga mùa này rõ ràng sẽ là một trong những cơ hội để Villarreal có thể đem về một chiến thắng đầu tiên cho mình mùa này. Thực tế là vậy bởi cho dù trong quá khứ Villarreal từng không ít lần gặp khó trước Girona những năng lực cũng như sức mạnh của họ so với một đối thủ mới chỉ mùa giải thứ 2 góp mặt tại La Liga là được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Villarreal vs Girona – 01h30 ngày 01/09, La Liga

Về phần Girona phong độ mùa này của đại diện bóng đá xứ Catalan cũng đang có phần chửng lại. Chỉ hoà 1 và thua 1 vừa qua là điều đã cho thấy rõ bộ mặt hiện tại của Girona không còn sự lì lợm và tinh tế như ở mùa giải trước, chỉ có một trận hoà trước một tân binh như SD Huesca vòng mở màn trên sân nhà là điều cho thấy sự sa sút của Girona hiện tại. Chính vì vậy trước sức mạnh vốn có của Villarreal hiện tại rõ ràng sẽ là bài toàn đầy những khó khăn với Girona chuyến xa nhà vòng đấu thứ 2 La Liga mùa này.

Dự đoán kèo Châu Á: Villarreal -1

Dự đoán tỷ số:2-0