Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk – Soi kèo bóng đá 00h00 03/08/2020: Tận dụng ưu thế.

0
19

Soi kèo bóng đá Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk lúc 00h00 ngày 03/08/2020 – Hạng Nhất Bỉ

Thất bại với tỉ số tối thiểu ở trận đấu lượt đi, Oud Heverlee đang gặp đôi chút bất lời cho màn tái đấu mang tính chất quyết định đối với họ khi mà KFCO Wilrijk chắc chắn sẽ có sự tự tin lớn. Một trận đấu mà đội chủ nhà sẽ phải thể hiện được bản lĩnh của mình.

Soi kèo tài xỉu Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

T/X: FT 2.5 (odd 0.82 với Tài và -0.98 với Xỉu) HT 1 (odd 0.82 với Tài và -0.98 với Xỉu)

Rõ ràng thất bại trước KFCO Wilrijk ở trận đấu lượt đi đã mang lại khá nhiều bất lợi cho Oud Heverlee. Đội bóng này sẽ buộc phải thi đấu chắt chiu hơn để có thể tránh đi những rủi ro đến với mình. Thực tế cho thấy phong độ hàng thủ của Oud Heverlee chưa bao giờ được đánh giá cao ở mùa giải năm nay với đến 30 bàn thua phải nhận và họ vẫn sẽ cần phải có được những sự chuẩn bị thực sự chỉnh chu nhằm có thể phần nào giảm bớt đi áp lực cho hàng phòng ngự của mình.

Trong khi đó với KFCO Wilrijk, có được chiến thắng tối thiểu trong trận đấu lượt đi được cho là một lợi thế lớn đối với đội kha1ch. Tuy nhiên không vì thể mà đội bóng này sẽ được chủ quan khi mà họ vẫn sẽ cần 90 phút lượt về trên sân của đối thủ. KFCO Wilrijk vẫn sẽ cần phải thực sự tập trung cho trận đấu làm nên lịch sử của mình. Sẽ là màn so tài với thế trận tương đối giằng co tuy nhiên với tính chất của một trận đấu quan trọng thì khả năng nổ tài là không quá cao.

Chọn Xỉu 1 HT

Chọn Xỉu 2.5 FT

Soi kèo châu Á, kèo chấp Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

Kèo châu Á: FT Oud Heverlee chấp 0.25 ( Odd -0.99 với Oud Heverlee và 0.85 với KFCO Wilrijk) HT đồng banh ( Odd 0.72 với Oud Heverlee và -0.86 với KFCO Wilrijk)

Với lợi thế sân nhà thì Oud Heverlee vẫn là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn so với KFCO Wilrijk trong trận đấu này qua mức kèo chấp là 0.25. Thực tế đây chắc chắn sẽ không phải là trận đấu dễ dàng đối với đội chủ nhà khi mà khách cũng sẽ có sự quyết tâm lớn ở lần đụng độ này. Rõ ràng bất lợi về mặt tỉ số sẽ giúp cho KFCO Wilrijk có quyền chơi toan tính hơn so với Oud Heverlee hiện tại. Đội bóng áo tím chưa bao giờ tạo được sự an tâm ở những thời điểm mang tính quyết định và đây là điều mà KFCO Wilrijk có thể khai thác từ đối thủ của mình. Hơn thế nữa cái mà đội chủ nhà thiếu đó chính là kinh nghiệm ở khả năng tạo ra sự đột biến đủ lớn. Ngoài ra, KFCO Wilrijk có quyền được tự tin khi nếu biết Oud Heverlee sở hữu một phong độ không hề ổn định khi được chơi tại mái ấm của họ trong thời gian qua. Hơn lúc nào hết KFCO Wilrijk sẽ phải thể hiện được bản lĩnh của mình. Họ vẫn sẽ có được ưu thế từ mặt nhân sự và tận dụng tốt việc Oud Heverlee vẫn còn khá thiếu kinh nghiệm ở những trận đấu đỉnh cao sẽ giúp cho KFCO Wilrijk có thể tìm thấy thứ họ cần.

Chọn KFCO Wilrijk +0 HT

Chọn KFCO Wilrijk +0.25 FT

Soi kèo châu Âu Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

Kèo châu Âu cũng đang là sự ưu thế nhỏ cho đội chủ nhà khi mức ăn của Oud Heverlee đang là 2.16 trong khi đó con số này của KFCO Wilrijk đã là 2.83. Sẽ là một trận đấu với thế trận tương đối giằng co khi cả hai đội sẽ sẵn sàng chơi sòng phẳng với nhau để tìm kiếm kết quả có lợi cho mình. Không loại trừ về một khả năng bất phân thắng bại giữa hai bên.

Chọn Hòa HT

Chọn Hòa FT

Soi kèo tỉ số Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

Một trận đấu mang tính chất quyết định đến số phận sẽ buộc Oud Heverlee và KFCO Wilrijk sẽ phải thi đấu thực sự chắt chiu ở lần tái đấu tới. KFCO Wilrijk là đội có được lợi thế hơn ở tỉ số và cơ hội giành cho đội bóng áo tím đang là rất rộng mở. KFCO Wilrijk sẽ cần phải thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm vượt của mình để tìm thấy sự tự quyết cùng tấm vé lên hạng.

Dự đoán tỉ số trận đấu 

HT Oud Heverlee 0-0 KFCO Wilrijk

FT Oud Heverlee 1-1 KFCO Wilrijk

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

Đội hình dự kiến Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

(Update…)

Phong độ gần đây Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk

Lịch sử đối đầu của Oud Heverlee vs KFCO Wilrijk