Paulo Dybala có câu trả lời cho MU và Tottenham

0
150

Paulo Dybala tuyên bố chưa bao giờ có ý định rời Juventus. Thông tin này khiến MU và Tottenham cảm thấy rất buồn.

Ở phiên chợ Hè 2019, tiền đạo Paulo Dybala là một trong những cái tên được báo giới nhắc đến nhiều nhất. Ngôi sao sinh năm 1993 này được cho là muốn rời Juventus bởi không còn được trọng dụng tại Bà đầm già thành Turin.

MU và Juventus đã ngay lập tức vào cuộc, những đội bóng của nước Anh chấp nhận chi 70 triệu bảng cho thương vụ này. Thậm chí, Spurs còn đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo này vào ngày cuối cùng của TTCN trước khi bị Juve lật kèo.

Trong một phát biểu mới nhất, Paulo Dybala nói về tương lai, cầu thủ người Argentina tuyên bố chưa bao giờ có ý định rời Juventus. Thông tin này khiến MU và Tottenham cảm thấy rất buồn.
“Tôi nghe thấy rất nhiều tin đồn về tương lai của mình ở Hè năm nay, họ nói rằng tôi đạt được thỏa thuận với MU, Tottenham hay PSG. Họ nói rằng tôi muốn rời Juventus, tôi có mâu thuẫn với HLV và BLĐ đội bóng. Tôi nghe được rất nhiều thứ”.
“Tuy nhiên, tôi phải khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thực. Tôi chưa bao giờ muốn rời Juventus cả. Tôi hạnh phúc ở đội bóng này và muốn cùng Juventus chinh phục những danh hiệu, tôi đang nỗ lực trong cả tập luyện và thi đấu, tôi muốn chứng tỏ những gì là tốt nhất của mình”.