Phân tích trận đấu Barcelona vs Deportivo La Coruna, 02h45 ngày 18/12, Vòng 16 La Liga

0
78

Phân tích trận đấu Barcelona vs Deportivo La Coruna, 02h45 ngày 18/12, Vòng 16 La Liga

Soi kèo Barcelona vs Deportivo La Coruna

Barcelona thắng theo kèo châu á 50% trong 10 trận đấu gần đây nhất

Deportivo La Coruna thắng theo kèo châu á 40% trong 10 trận đấu gần đây nhất.

40% là con số thống kê thắng kèo của Barcelona trước Deportivo La Coruna trong 10 lần gặp nhau.

10 trận đấu trên sân nhà Barcelona thắng kèo  50%

10 trận đấu trên sân khách Deportivo La Coruna thắng kèo 40%

Phân tích trận đấu Barcelona vs Deportivo La Coruna

Tại mùa giải này sức mạnh của Barcelona là điều không hề bàn cải, thành tích bất tại trên mọi mặt trận ở mùa giải này đang cho thấy sức mạnh đáng sợ của Barcelona tại sân chơi quốc nội cũng như khu vực. Dẫu vậy, thành quả mà đội chủ sân Camp Nou đưa về vẫn chưa phải là tốt nhất bởi khoảng cách chỉ 5 điểm trước các đối thủ xếp ngay phía sau hay những trận hòa đáng tiếc trước các đối thủ dưới cơ hoàn toàn ở mùa giải này.

Phân tích trận đấu Barcelona vs Deportivo La Coruna

Đón tiếp Deportivo La Coruna lượt trận này Barcelona được đánh giá vượt trội không những về góc độ chuyên môn hay đội hình hiện tại mà rõ ràng phong độ đội chủ nhà vẫn đang rất thăng hoa. Tuy vậy, mức tỷ lệ -3 với Barcelona hiện tại rõ ràng vẫn đang là một mức định khá cao so với sự điềm đạm của đội chủ sân Camp Nou mùa này. Thực tế là vậy, bởi con số 38 bàn thắng sau 15 vòng đấu tại La Liga mùa này cho thấy những chiến thắng của họ chưa đến mức ” hủy diệt” đối thủ.

Trong khi đó,với Deportivo La Coruna rõ ràng cơ hội để họ tạo ra những bất ngờ trước sức mạnh Barcelona là điều khó khăn hơn bao giờ hết, vì vậy mục tiêu của Deportivo La Coruna có thể chỉ là hạn chế những bàn thua ở chuyến làm khách này. Không những thế, trong quá khứ Deportivo La Coruna cũng phải là đối thủ quá dễ dàng với Barcelona bởi họ mới chỉ thua 3 trận đấu theo mức tỷ lệ châu á sau 14 lần làm khách trên sân Camp Nou. Chính vì thế Deportivo La Coruna đáng được tin cậy ở lượt trận này.

Dự đoán trận đấu Barcelona vs Deportivo La Coruna

  • Dự đoán kèo châu á:  Deportivo La Coruna +3
  • Dự đoán tỷ số: 3-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here