Phân tích trận đấu Malaga vs Real Betis, 03h00 ngày 19/12, Vòng 16 La Liga

0
83

Phân tích trận đấu Malaga vs Real Betis, 03h00 ngày 19/12, Vòng 16 La Liga

Phân tích trận đấu Malaga vs Real Betis

Soi kèo Malaga vs Real Betis

Malaga thắng theo kèo châu á 50% trong 10 trận đấu gần đây nhất

Real Betis thắng theo kèo châu á 30% trong 10 trận đấu gần đây nhất.

40% là con số thống kê thắng kèo của Malaga trước Real Betis trong 10 lần gặp nhau.

10 trận đấu trên sân nhà Malaga thắng kèo 40%

10 trận đấu trên sân khách Real Betis thắng kèo 30%

Phân tích trận đấu Malaga vs Real Betis

Tại La Liga mùa này Malaga có sự khởi đầu rất đáng thất vọng với những thất bại liên tiếp ở đầu mùa giải, tuy vậy những kết quả gần đây đang cho thấy được sự cải thiện của Malaga với 3 chiến thắng và 2 trận hòa qua đó giúp họ tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng mùa này. Dẫu vậy, công việc và nhiệm vụ của Malaga mùa này vẫn đang còn rất nhiều bởi khoảng cách giữa họ với nhóm an toàn vẫn đang là 4 điểm trên bảng xếp hạng mùa này.

Phân tích trận đấu Malaga vs Real Betis

Đón tiếp Real Betis trên sân nhà vòng đấu thứ 16 La Liga mùa này được xem như một cơ hội để Malaga có thể thu hẹp được khoảng cách với nhóm an toàn mùa này, thực tế là vậy bởi cho dù phong độ chưa thật sự tốt mùa này song Malaga vẫn được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -1 hiện tại, đây được xem như mức tỷ lệ phản ánh đúng với thời điểm này bởi những cải thiện trong thời gian vừa qua của Malaga trong khi Real Betis lại đang có những sa sút gần đây.

Phía bên kia chiến tuyến Real Betis có được những thành công trước đó, tuy vậy khoảng thời gian chửng lại gần đây khiến Real Betis rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này, vị trí này được đánh giá không quá tồi với Real Betis hiện tại bởi họ bị đánh giá khá thấp về mặt chuyên môn hay đội hình tại sân chơi La Liga này. Mặt khác, với Real Betis hiện tại, rõ ràng họ đang gặp không ít khó khăn với 5 trận không thắng gần đây, bên cạnh đó Real Betis đã nhận đến 5 thất bại trên sân khách mùa này, điều này cho thấy những khó khăn Real Betis sẽ phải đối đầu.

Dự đoán trận đấu Malaga vs Real Betis

  • Dự đoán kèo châu á: Malaga -0.5
  • Dự đoán tỷ số: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here