Phan Văn Đức: “Thái Lan cũng chỉ thường thôi”

Dù không thể tham dự King’s Cup 2019 vì chấn thương, nhưng Phan Văn Đức vẫn rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng của các đồng đội trước Thái Lan.

Hai ngày nữa, King’s Cup 2019 sẽ khởi tranh trên đất Thái Lan. Mọi sự chú ý đang được đổ dồn vào cuộc đại chiến giữa chủ nhà Thái Lan và tuyển Việt Nam – hai đối thủ “không đội trời chung” tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân đến xứ Chùa vàng để tập luyện trước trận đánh lớn. Trong quá trình chuẩn bị, ĐT Việt Nam không có sự phục vụ của trụ cột Phan Văn Đức vì chấn thương. Dù không thể hội quân ở giải đấu lần này, nhưng tiền đạo của CLB Sông Lam Nghệ An vẫn rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng của các đồng đội.

“Đội tuyển mình bây giờ đã rất tự tin. Không riêng gì gặp Thái Lan, dù có gặp Nhật Bản hay Hàn Quốc thì toàn đội vẫn hoàn toàn đủ khả năng thi đấu,” Văn Đức chia sẻ.

“Vì thế, tôi nghĩ rằng việc đối đầu với Thái Lan vào thời điểm này cũng là điều bình thường thôi”.

Tuy nhiên, đội phó của ĐT Việt Nam, Văn Toàn lại khá thận trọng: “Tôi hơi bất ngờ khi mình được giao chức đội phó. Nhưng cũng đâu có gì quan trọng, thầy Park có dụng ý riêng của mình.”

“Đội phó hay cầu thủ cũng chỉ là những thành viên trong đội thôi. Tôi chỉ cảm thấy mình có trách nhiệm hơn”.

“Trước giải, tôi có ấn tượng với Chanathip. Đó là một cầu thủ đặc biệt. Nhưng anh ta đã chấn thương, không thể tham dự giải. Dù vậy, Thái Lan vẫn còn nhiều vị trí, nhiều cầu thủ hay. Trận Thái Lan – Việt Nam sẽ là một trận cầu hấp dẫn.”