Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC – Soi kèo bóng đá 01h00 ngày 18/01/2021: Chiến thắng thuộc về đội khách

28/01/2021 - 00:49

  Soi kèo bóng đá Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC 01h00 ngày 18/01/2021 – Giải VĐQG Mexico

  Mazatlan FC sẽ có chuyến hành quân đến sân các cầu thủ Pumas U.N.A.M vào đầu tuần tới ở vòng đấu thứ 2 của giải VĐQG Mexico. Một trận đấu được xem là cơ hội để đội khách có thể tìm kiếm thêm những điểm số qua đó nâng cao vị trí hiện tại trên BXH khi đối thủ chỉ là một đội bóng có thành tích cũng như phong độ chưa tốt ở trận đấu đầu tiên của giải đấu. Cùng chờ đợi sự thể hiện của các cầu thủ Mazatlan FC ở cuộc đối đầu này.

  Soi kèo tài xỉu Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  T/X: FT 2.75 ( odd 0.94 với Tài và 0.96 với Xỉu)   HT 1.0 ( odd 0.70 với Tài và 1.21 với Xỉu)

  Pumas U.N.A.M hiện đang có 1 điểm và xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH, một sự khởi đầu chưa tốt của đội nhà. Thống kê cho thấy Pumas U.N.A.M vừa có trận đấu đầu tiên của mùa giải và phải ngậm ngùi chia điểm với đối thủ ngay ở lượt trận này khi không thể ghi được một bàn thắng nào vào lưới đối phương, điều này khiến cho các cầu thủ đội nhà đang gặp không ít bất lợi ở cuộc tiếp đón sắp tới.

  Ngược lại với đội nhà, Mazatlan FC vừa có một khởi đầu thành công với 3 điểm trong tay và đang xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH. Thống kê cho thấy Mazatlan FC đã có một sự thể hiện vượt trội trước đối thủ của mình cũng như ghi được 2 bàn thắng quyết định giúp họ có được trọn vẹn điểm số ở trận ra quân đầu tiên của mùa giải này, điều này tạo cho các cầu thủ đội khách một sự tự tin cực kì cao ở chuyến hành quân xa nhà vào đầu tuần tới.

  Với việc chỉ phải làm khách trên sân một đội bóng được đánh giá không cao sau khi lượt trận đầu tiên kết thúc thì Mazatlan FC vẫn muốn lựa chọn một lối chơi tốc độ từ những phút đầu bóng lăn. Việc tạo dựng được một thế trận hiệu quả cũng như áp đảo đối thủ sẽ giúp cho các cầu thủ đội khách dễ dàng tìm kiếm được bàn thắng sớm vươn lên dẫn trước từ các cơ hội nguy hiểm rõ rệt. Một trận đấu hấp dẫn và có nhiều bàn thắng xuất hiện cũng chính là dự đoán của các chuyên gia đối với cuộc đối đầu này.

  Chọn Tài 1.00  HT

  Chọn Tài 2.75  FT

  Soi kèo Châu Á, kèo chấp Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Kèo Châu Á: FT Pumas U.N.A.M chấp 0.5 ( odd 0.84 với Pumas U.N.A.M và 1.08 với Mazatlan FC)   HT Pumas U.N.A.M chấp 0.25 ( odd 1.00 với Pumas U.N.A.M và 0.88 với Mazatlan FC)

  Mặc dù được thi đấu tại thánh địa của mình nhưng với sự thể hiện chưa tốt của Pumas U.N.A.M ở trận đấu mở màn cho mùa giải này thì rất khó khăn để họ có thể tận dụng tốt lợi thế sân nhà để gây áp lực cho đối thủ của mình, điều này khiến cho các cầu thủ đội khách có được một sự tự tin đáng kể ở trận đấu này. Nhập cuộc tự tin với phong độ đang thăng hoa và ổn định, triển khai một thế trận hiệu quả và kiểm soát tình hình trên sân, cùng với đó ghi được những bàn thắng quan trọng từ các cơ hội nguy hiểm rõ rệt sẽ giúp cho các cầu thủ Mazatlan FC có được một chiến thắng ở chuyến hành quân xa nhà này.

  Chọn Mazatlan FC +0.25  HT

  Chọn Mazatlan FC +0.5  FT

  Soi kèo Châu Âu Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Vì đây chỉ là vòng đấu thứ 2 của giải đấu cho nên 3 điểm ở trận đấu này giúp cho Mazatlan FC có được cơ hội rất lớn để vươn lên giành lấy ngôi vị đầu của BXH, đồng thời nâng cao sự tự tin cho các cầu thủ để họ có những sự thể hiện vượt trội hơn ở các lượt trận kế tiếp. Một chuyến làm khách nhưng lại là một cơ hội quá tốt để Mazatlan FC thực hiện được mục tiêu của mình và chắc chắn đội khách sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này, thi đấu thăng hoa và tận dụng tối đa các cơ hội nguy hiểm rõ rệt thì tin rằng chiến thắng vẫn sẽ thuộc về các cầu thủ và cổ động viên đội khách.

  Chọn Mazatlan FC    HT

  Chọn Mazatlan FC    FT

  Soi kèo tỉ số Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Với việc Pumas U.N.A.M chưa có được một sự thể hiện tốt ở trận đấu đầu tiên thì 3 điểm ở trận đấu này cũng đang là mục tiêu rất lớn của đội nhà, đặc biệt là khi họ có được lợi thế sân nhà ở cuộc tiếp đón này. Nhưng với việc chưa tận dụng tốt các cơ hội có được cũng như để khá nhiều sai lầm xuất hiện thì rất khó khăn để đội nhà có thể có hi vọng về trọn vẹn những điểm số ở trận đấu này. Nói về đội khách, Mazatlan FC biết rõ đối thủ của họ đang có mục tiêu gì và chắc chắn đội khách sẽ không để điều đó xảy ra, thi đấu thăng hoa và tận dụng tốt các cơ hội nguy hiểm rõ rệt thì tin rằng chiến thắng cuối cùng vẫn sẽ theo chân các cầu thủ Mazatlan FC ra về.

  Dự đoán tỉ số trận đấu

  Pumas U.N.A.M 1 – 2 Mazatlan FC HT

  Pumas U.N.A.M 1 – 3 Mazatlan FC FT

  Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Đội hình dự kiến Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Pumas U.N.A.M: Saldivar; Mendoza, Quintana, Alcoba, Van Rankin; Figueroa, Cabrere, Abraham, Calderon; Rabello, Castillo.

  Mazatlan FC: M. Licona, N. Diaz, G. Jara, J. Ortiz, C. Montes, R. Meraz, A. Rocha Gonzalez, J. Leal, C. Huerta, F. Aristeguieta, L. Angel Mendoza.

  Phong độ gần đây Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

  Phong độ của Pumas U.N.A.M

  Phong độ của Mazatlan FC

  Thành tích đối đầu của Pumas U.N.A.M vs Mazatlan FC

   

   

  Diep Van

  Tác giả: Diep Van

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút tích:

  Xem chi tiết