Soi kèo Basel vs PAOK Saloniki, 01h00 ngày 2/8, Champions League

0
27

Soi kèo Basel vs PAOK Saloniki, 01h00 ngày 2/8, Champions League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận đấu Basel vs PAOK Saloniki, 01h00 ngày 2/8– Champions League

Soi kèo Basel vs PAOK Saloniki

Dù được đánh giá cao tại vòng sơ loại Champions League mùa này như thất bại 1-2 trên sân PAOK Saloniki vừa qua đang khiến Basel gặp không ít những khó khăn cho việc giành tấm vé đi tiếp của mình. Thực tế là vậy bởi họ không được phép mắc những sai lầm tiếp theo trên sân nhà trận đấu lượt về này cũng với đó là một chiến thắng để có thể giành tấm vé đi tiếp của mình.

Trên thực tế về mặt lượng lượng chuyên môn hiện tại rõ ràng Basel có phần được đánh giá cao tại sân chơi này, chính bởi vậy cơ hội để đại diện bóng đá Thụy Sĩ có thể lật ngược tình thế là điều cũng rất khả quan, nhất là khi Basel chỉ cần một chiến thắng tối thiểu trên sân nhà là đủ đi tiếp bởi vốn sẵn có hiện tại của Basel chính là một bàn thắng sân khách vừa qua.

Soi kèo Basel vs PAOK Saloniki, 01h00 ngày 2/8, Champions League

Về phần PAOK Saloniki dù là một đối thủ cũng không phải dạng vừa tại các vòng sơ loại Champions League nhưng rõ ràng đại diện bóng đá Hy Lạp vẫn còn thiếu nhiều những kinh nghiệm như Basel ở sân chơi này. Hơn nữa, để 1 bàn lọt lưới trên sân nhà trước đó cũng đã cho thấy sự chắc chắn của PAOK Saloniki không được đánh giá cao. Chính vì vậy, trước sức mạnh sân nhà của Basel hiện tại PAOK Saloniki hoàn toàn có thể phải nhận một thất bại.

Dự đoán kèo Châu Á: Basel -1/2

Dự đoán tỷ số:2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here