Soi kèo bóng đá Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK ngày 19/08: Khó có bất ngờ

Soi kèo bóng đá Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK – 00h00 ngày 19/08 – Cúp Thụy Điển

Soi kèo Châu Á Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Assyriska Föreningen i Norrköping đang thi đấu tận ở giải hạng 5 Thụy Điển, không những thế họ chơi cũng hết sức tệ hại ở giải đấu này. Rõ ràng thực lực và sức mạnh của Assyriska Föreningen i Norrköping có thể xem chỉ là tương đương cấp xã và khó lòng làm nên chuyện khi tham dự đấu trường Cúp Thụy Điển. Trong khi đó, Oskarshamns AIK thi đấu cao hơn Assyriska Föreningen i Norrköping tới 2 hạng, và dù có phong độ cũng không quá tốt nhưng rõ ràng Oskarshamns AIK vẫn ở 1 trình độ và đẳng cấp cao hơn hẳn, có thể xem là tương đương cấp huyện. Vậy nên Oskarshamns AIK hoàn toàn dư sức hạ gục Assyriska Föreningen i Norrköping nếu chơi thực sự quyết tâm.

Chọn Oskarshamns AIK HT

Chọn Oskarshamns AIK FT

Soi kèo tài xỉu Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Cả Assyriska Föreningen i Norrköping lẫn Oskarshamns AIK cũng đều đang thể hiện sự yếu kém trong khâu ghi bàn. Trong 2 trận gần nhất của mình, Assyriska Föreningen i Norrköping hoàn toàn tịt ngòi trong khi Oskarshamns AIK chỉ có vỏn vẹn 1 bàn thắng. Với sự tương quan đó giữa 2 đội thì màn chạm trán của họ được dự báo sẽ có kịch bản nghèo nàn bàn thắng.

Chọn Xỉu HT

Chọn Xỉu FT

Soi kèo Châu Âu Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Kèo châu Âu thể hiện sự ưu thế của Oskarshamns AIK so với Assyriska Föreningen i NorrköpingK. Sự ưu thế đó đến từ việc Oskarshamns AIK vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội so với đẳng cấp vốn dĩ bằng không của Assyriska Föreningen i Norrköping so với các hạng đấu chuyên nghiệp. Vậy nên đặt niềm tin vào Oskarshamns AIK là hoàn toàn sáng suốt.

Chọn Oskarshamns AIK thắng FT

Soi kèo tỉ số Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Với những phân tích như đã nêu thì các chuyên gia soikeobong.net cho rằng Assyriska Föreningen i Norrköping sẽ dễ dàng bị khuất phục bởi Oskarshamns AIK trong 1 trận cầu tẻ nhạt.

Dự đoán tỉ số trận đấu

HT Assyriska Föreningen i Norrköping 0-1 Oskarshamns AIK

FT Assyriska Föreningen i Norrköping 0-2 Oskarshamns AIK

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Đội hình dự kiến Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Assyriska Föreningen i Norrköping: Filip Dagerstal, Lars Christian Krogh Gerson, Karl Holmberg,  Kasper Larsen, Jordan Larsson, Rasmus Steensbæk Lauritsen, Christoffer Nyman,  Isak Pettersson, Ian Smith, Simon Skrabb, Gudmundur Thorarinsson

Oskarshamns AIK: John Alvbage, Jesper Arvidsson, Tim Björkström, Kebba Ceesay, Karl Larson, Elias Andersson, Niklas Busch Thor, Philip Haglund, Mohammed Saeid, Adam Stahl, Sam Lundholm

Thống kê phong độ gần đây Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Thành tích đối đầu Assyriska Föreningen i Norrköping vs Oskarshamns AIK

Bài viết cùng chuyên mục