Soi kèo bóng đá Barcelona vs Villarreal – 00h30 ngày 03/12, VĐQG Tây Ban Nha

0
87

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Villarreal – 00h30 ngày 03/12, VĐQG Tây Ban Nha

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Villarreal

Hai vòng đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng khiến Barcelona mất đi vị trí dẫn đầu La Liga mùa này vào tay Sevilla hiện nay. Dù thế, khoảng cách cũng chỉ là 1 điểm hiện nay bởi vậy những cơ hội và hy vọng có được vị trí dẫn đầu với Barcelona vẫn còn rất nhiều.

Được đánh giá vượt trội trước Villarreal hiện nay là điều này cũng có thể hiểu được bởi trình độ vượt trội so với đối thủ là điều không hề bàn cải ở thời điểm này với Barcelona, không chỉ thế đối thủ của họ cũng đang thể hiện phong độ nghèo nàn mùa này rõ ràng sẽ là cơ hội rất lớn với Barcelona trong mục tiêu chiến thắng của mình.

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Villarreal – 00h30 ngày 03/12, VĐQG Tây Ban Nha

Phía bên kia chiến tuyến Villarreal lại có những sa sút ở mùa giải này khi chỉ đang có được vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng hiện nay, khoảng cách chỉ đang là 3 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng là những báo động về mặt phong độ của Villarreal tại mùa giải này.

Không được đánh giá cao trước Barcelona hiện nay là điều không quá bất ngờ bởi phong độ đáng thất vọng của Villarreal tại mùa giải này khi họ mới chỉ có được 3 chiến thắng kể từ đầu mùa giải đến nay. Không chỉ thế, 10 lần đối đầu gần đây nhất Villarreal cũng không thể thắng với chỉ 2 trận hoà trong khi thua 8 trận đấu có thể cho thấy những khó khăn sắp tới của họ tại chuyến làm khách này.

Dự đoán kèo châu Á: Barcelona -2

Dự đoán tỷ số: 4-1

Đội hình dự kiến Barcelona vs Villarreal