Soi kèo bóng đá Bologna vs Fiorentina – 21h00 ngày 25/11

0
194

Soi kèo bóng đá Bologna vs Fiorentina – 21h00 ngày 25/11

Soi kèo bóng đá Bologna vs Fiorentina

Chỉ mới có 10 điểm sau 12 trận đấu ở Serie A mùa này, Bologna đang gặp cực kỳ nhiều khó khăn và hơn Empoli trong nhóm đèn đỏ đúng 1 điểm. Nguy cơ trong cuộc đua trụ hạng từ giờ tới cuối mùa giải là rất nhiều và họ sẽ phải gấp rút cải thiện phong độ hiện tại. Trong 5 vòng đấu gần nhất, Bologna không thắng nổi trận nào thua 2 và hòa 3 trận.

Rất may cho Bologna là đối thủ của họ, Fiorentina cũng đang không có phong độ tốt. Họ cũng đang trải qua 5 trận liền không có nổi chiến thắng, hòa 4 thua 1. Những kết quả này khiến họ rơi hẳn xuống hạng 9 trên BXH. Nếu còn muốn cạnh tranh cho suất dự cúp châu Âu, Fiorentina sẽ phải có một chiến thắng để giải tỏa áp lực và qua đó tiếp tục tìm đường vào top 6.

Soi kèo bóng đá Bologna vs Fiorentina – 21h00 ngày 25/11

Fiorentina là cái tên chiếm hoàn hoàn ưu thế trong những cuộc đối đầu trực tiếp với Bologna. Họ thắng 8 hòa 1 chỉ thua 1 sau 10 lần gần nhất gặp Bologna. Trong trận đấu này, dù có phải làm khách đi nữa nhưng nhiệm vụ của họ vẫn sẽ phải là một chiến thắng để khẳng định sức mạnh và tham vọng của mình tại Serie A mùa giải này.

Điều đáng lo ngại nhất giành cho Fiorentina là phong độ tồi tệ của họ khi phải xa nhà: hòa 3 thua 3 chưa thắng nổi trận nào. Sẽ không hề ngạc nhiên khi hai đội kết thúc trận đấu này với một kết quả hòa.

Dự đoán kèo châu Á: Bologna +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Đội hình dự kiến Bologna vs Fiorentina