Soi kèo bóng đá Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense ngày 23/08: Chiến thắng nhẹ nhàng

Soi kèo bóng đá Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense – 02h30 ngày 23/08 – Brazil Serie B

Soi kèo Châu Á Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Botafogo de Ribeirão Preto chơi không hề tồi trong 4 trận đấu mở màn khi họ có được 2 chiến thắng và 2 thất bại. Thành tích đó cho thấy sự bất ổn đến từ lối đá mà Botafogo de Ribeirão Preto đang thể hiện. Trong khi đó những gì tốt nhất Figueirense làm được chỉ là 1 điểm ít ỏi khi cầm hòa Vitoria trên sân nhà. Rõ ràng sự yếu kém mà Figueirense đang thể hiện vẫn chưa hề có dấu hiệu được cải thiện và đó sẽ là cơ hội rất tốt để Botafogo de Ribeirão Preto giành 3 điểm trọn vẹn.

Chọn Botafogo de Ribeirão Preto HT

Chọn Botafogo de Ribeirão Preto FT

Soi kèo tài xỉu Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Có thể thấy hàng công của Botafogo de Ribeirão Preto và Figueirense chơi khá tệ khi họ không hề ghi được quá nhiều những bàn thắng ở các trận đấu của mình. Trong khi đó Botafogo de Ribeirão Preto cũng đang phòng ngự rất hay với chỉ 1 bàn thua phải nhận ở 3 vòng đấu gần nhất. Với sự tương quan đó giữa 2 đội thì màn chạm trán của họ được dự báo sẽ có kịch bản nghèo nàn bàn thắng.

Chọn Xỉu HT

Chọn Xỉu FT

Soi kèo Châu Âu Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Kèo châu Âu thể hiện sự ưu thế của Botafogo de Ribeirão Preto so với Figueirense. Sự ưu thế đó đến từ việc Botafogo de Ribeirão Preto được chơi trên sân nhà. Tuy họ chưa hề ổn định nhưng vẫn dư sức đánh bại Figueirense đang quá yếu kém lúc này. Vậy nên đặt niềm tin vào chủ nhà Botafogo de Ribeirão Preto là hoàn toàn sáng suốt.

Chọn Botafogo de Ribeirão Preto thắng FT

Soi kèo tỉ số Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Với những phân tích như đã nêu thì các chuyên gia soikeobong.net cho rằng Botafogo de Ribeirão Preto sẽ nhẹ nhàng hạ gục Figueirense trong trận cầu không có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỉ số trận đấu

HT Botafogo de Ribeirão Preto 1-0 Figueirense

FT Botafogo de Ribeirão Preto 1-0 Figueirense

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Đội hình dự kiến Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Botafogo: Roberto Fernández, Federico Barrandeguy, Kanu, Marcelo Benevenuto, Victor Luis, Caio Alexandre, Keisuke Honda, Bruno Nazário, Luis Henrique, Rhuan, Matheus Babi

Figueirense: Pires Monteiro Rafael, Igor Rabello da Costa, Junior Alonso, Gabriel Costa Franca, Claudio Rodrigues Gomes,Guga, Nathan Allan De Souza, Alan Steven Franco Palma, Allan Rodrigues de Souza, Guilherme Antonio Arana Lopes, José Marcos Costa Martins, Jefferson Savarino

Thống kê phong độ gần đây Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Thành tích đối đầu Botafogo de Ribeirão Preto vs Figueirense

Bài viết cùng chuyên mục