Soi kèo bóng đá Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C. ngày 23/08: Chiến thắng nhẹ nhàng

Soi kèo bóng đá Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C. – 16h30 ngày 23/08 – J2 League

Soi kèo Châu Á Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Kèo châu Á: FT Kyoto Sanga FC chấp 0.25 (odd 0.83 với Kyoto Sanga FC và 1.03 với Matsumoto Yamaga F.C.) HT Kyoto Sanga FC chấp 0.25 (odd 1.27 với Kyoto Sanga FC và 0.62 với Matsumoto Yamaga F.C.)

Kyoto Sanga FC đang chơi khá sa sút trong thời gian vừa qua khi họ không thể giành được chiến thắng nào ở 3 vòng đấu gần nhất. Đội bóng này nhìn chung chơi không hề tồi nhưng họ lại không có được sự ổn định cần thiết. Trong khi đó, Matsumoto Yamaga F.C. đang có phong độ hết sức tồi tệ dù là 1 đại diện mới rớt xuống từ J1 League. Trong 7 vòng đấu gần nhất, Matsumoto Yamaga F.C. nhận tới 6 trận thua và chỉ có đúng 1 chiến thắng. Việc được tiếp đón Matsumoto Yamaga F.C. trên sân nhà lúc này sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Kyoto Sanga FC giành 3 điểm trọn vẹn.

Chọn Kyoto Sanga FC -0.25 HT

Chọn Kyoto Sanga FC -0.25 FT

Soi kèo tài xỉu Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

T/X: FT 2 (odd 0.84 với Tài và 0.99 với Xỉu) HT 0.75 (odd 0.78 với Tài và 0.97 với Xỉu)

Hàng công đang thực sự là vấn đề đối với Kyoto Sanga FC và nhất là Matsumoto Yamaga F.C. trong chuỗi thành tích tệ hại vừa qua. Kyoto Sanga FC chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn trong 2 vòng đấu gần nhất, Matsumoto Yamaga F.C. còn tệ hơn với chỉ 1 bàn sau 3 trận. Với sự tương quan đó giữa 2 đội thì màn chạm trán của họ được dự báo sẽ có kịch bản nghèo nàn bàn thắng.

Chọn Xỉu 0.75 HT

Chọn Xỉu 2 FT

Soi kèo Châu Âu Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Kèo châu Âu thể hiện sự ưu thế của Kyoto Sanga FC với tỉ lệ ăn 2.05 so với tận 3.55 bên phía Matsumoto Yamaga F.C.. Sự ưu thế đó đến từ việc Kyoto Sanga FC được chơi trên sân nhà. Dù cho họ có phong độ không quá tốt nhưng những gì Matsumoto Yamaga F.C. đang thể hiện còn tệ hơn gấp bội lần. Vậy nên đặt niềm tin vào chủ nhà Kyoto Sanga FC là hoàn toàn sáng suốt.

Chọn Kyoto Sanga FC thắng FT

Soi kèo tỉ số Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Với những phân tích như đã nêu thì các chuyên gia soikeobong.net cho rằng Kyoto Sanga FC sẽ đánh bại Matsumoto Yamaga F.C. trong trận cầu tẻ nhạt và không có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỉ số trận đấu

HT Kyoto Sanga FC 1-0 Matsumoto Yamaga F.C.

FT Kyoto Sanga FC 1-0 Matsumoto Yamaga F.C.

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Đội hình dự kiến Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Kyoto Sanga FC: Keisuke Shimizu, Shogo Shimohata, Yusuke Muta, Yuki Honda, Marcus Tulio Tanaka, Takuya Shimamura, Shimpei Fukuoka, Soichiro Kozuki, Yuzawa Yosuke, Sergio Ariel Escudero, Takumi Miyayoshi

Matsumoto Yamaga F.C.: Kenya Matsui, Junya Hosokawa, Hiroyuki Mae, Yuji Kimura, Sho Sato, Atsushi Kurokawa, Yuto Mori, Takaaki Shichi, Shintaro Shimizu, Keita Saito, Batista

Thống kê phong độ gần đây Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Thành tích đối đầu Kyoto Sanga FC vs Matsumoto Yamaga F.C.

Bài viết cùng chuyên mục