Soi kèo Borussia Dortmund vs SL Benfica- 07h00 ngày 26/07, ICC Cup

0
30

Soi kèo Borussia Dortmund vs SL Benfica- 07h00 ngày 26/07, ICC Cup

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com. Soi kèo Borussia Dortmund vs SL Benfica- 07h00 ngày 26/07– ICC Cup

Soi kèo Borussia Dortmund vs SL Benfica

Hai chiến thắng liên tiếp trước những đại diện hùng mạnh của bóng đá Anh như Manchester City (1-0) hay Liverpool (3-1) đã phần nào cho thấy được sức mạnh của Borussia Dortmund hiện tại. Đây là kết quả đã cho thấy được năng lực hiện tại của đội bóng áo vàng đen và sự thành công của họ trong chuyến du đầu mùa hè này.

Trên thực tế, nhưng tín hiệu vui đang mở ra với người hâm mộ Borussia Dortmund bởi họ vừa phải trãi qua một mùa giải đầy khó khăn của mình với bao tham vọng bị sụp đổ. Chính bởi vậy những cải thiện mùa này hướng đến những mục tiêu lớn lao trong mùa giải mới sẽ là mục tiêu hàng đầu với Borussia Dortmund hiện tại và những chuyến du đầu trước mùa giải như thế này sẽ là thời điểm họ có thể lựa chọn cho mình những phương pháp tốt nhất.

Soi kèo Borussia Dortmund vs SL Benfica- 07h00 ngày 26/07, ICC Cup

Về phần SL Benfica tại mùa giải vừa qua họ cũng đã mất đi sự thống trị sân chơi quốc nội khi mất ngôi vị đầu bảng vào tay đại kình địch FC Porto. Thành tích này khiến SL Benfica đang ráo diết tập luyện cho một mùa giải mới hứa hẹn những cạnh tranh về thành tích trước đối thủ ở sân chơi quốc nội những như những hy vọng tại sân chơi Champions League mùa này. Nhưng dù vậy, với SL Benfica những thử thách vẫn là rất lớn bởi cho dù có thể có cho mình được lực lượng tốt nhất nhưng trước một đại diện Bundesliga như Borussia Dortmund đang hưng phấn sau những chiến thắng mới có được SL Benfica khó có thể tạo ra được bất ngờ tại ICC Cup lần này.

Dự đoán kèo Châu Á: Borussia Dortmund -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here