Soi kèo Dinamo Minsk vs Zenit St.Petersburg – 00h00 ngày 10/08, Europa League

0
26

Soi kèo Dinamo Minsk vs Zenit St.Petersburg – 00h00 ngày 10/08, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận Dinamo Minsk vs Zenit St.Petersburg – 00h00 ngày 10/08 – Europa League

Soi kèo Dinamo Minsk vs Zenit St.Petersburg

Đã có thể vượt qua 2 vòng sơ loại Europa league trước đó với Dinamo Minsk là một thành công rất lớn của họ. Thực tế là vậy bởi cho dù những đối thủ vừa qua của đại diện bóng đá Belarus là không quá mạnh nhưng Dinamo Minsk đã chứng minh được năng lực của mình với những chiến thắng ấn tượng vừa qua.

Thành công có được là vậy với Dinamo Minsk song không phải khi nào may mắn cũng đứng về phía họ. Thực tế là vậy bởi Dinamo Minsk sẽ phải đối đầu trước Zenit St.Petersburg – Một đại diện của bóng đá Nga và được đánh giá vượt trội so với họ. Sự yếu kém cả về chất lượng chuyên môn lẫn con người hiện tại là điểm yếu lớn nhất với Dinamo Minsk trong lần đón tiếp đối thủ này.

Soi kèo Dinamo Minsk vs Zenit St.Petersburg – 00h00 ngày 10/08, Europa League

Về phần Zenit St.Petersburg, năng lực và sức mạnh ở sân chơi Europa League này là điều không hề phải bàn cải đến, bởi những kết quả những lần tham dự trước đó đã minh chứng được năng lực của Zenit St.Petersburg khi họ là một trong những đối thủ đáng e ngại với không ít CLB lớn ở vòng bảng của giải đấu này. Năng lực vượt trội cũng như trước một Dinamo Minsk không quá nổi bật thời điểm này một chiến thắng xem ra khó có thể thoát khỏi tầm tay của Zenit St.Petersburg.

Dự đoán kèo Châu Á: Zenit St.Petersburg -1

Dự đoán tỷ số:1-3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here