Soi kèo Flora Tallinn vs APOEL Nicosia, 23h00 ngày 2/8, Europa League

0
30

Soi kèo Flora Tallinn vs APOEL Nicosia, 23h00 ngày 2/8, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận đấu Flora Tallinn vs APOEL Nicosia, 23h00 ngày 2/8– Europa League

Soi kèo Flora Tallinn vs APOEL Nicosia

Chiến thắng 5-0 trước Flora Tallinn tại trận đấu lượt đi trên sân nhà vừa qua đã cho thấy được năng lực vượt trội của APOEL Nicosia tại sân chơi Europa League này, nhưng dù vậy kết quả này vẫn chưa thể nào làm nguôi ngoai nổi buồn của người hâm mộ APOEL Nicosia bởi họ đã để Sudava đánh bật ra khỏi sân chơi Champions League đầy tiếc nuối và bất ngờ trước đó.

Chuyến làm khách trước Flora Tallinn trận đấu lượt về vòng sơ loại Europa League này dù đang có được những lợi thế rất lớn của mình nhưng APOEL Nicosia vẫn đang được đánh giá rất cao, với mức tỷ lệ Châu Á -1 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn vẫn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho APOEL Nicosia hiện tại, điều này cũng không quá bất ngờ bởi năng lực và sức mạnh của đại diện bóng đá Síp là vượt trội trước Flora Tallinn. Nhưng dù vậy, một kết quả đã có được như vừa qua hoàn toàn có thể giúp APOEL Nicosia toan tính về mặt lực lượng của mình cho trận đấu này.

Soi kèo Flora Tallinn vs APOEL Nicosia, 23h00 ngày 2/8, Europa League

Phía bên kia chiến tuyến Flora Tallinn đang thể hiện năng lực yếu kém của mình khi thãm bại trước A vừa qua. Nhưng dẫu vậy kết quả không thực sự quá đáng trách với đại diện bóng đá Estonia bởi khoảng cách và sự chênh lệch của hai đội là khá lớn hiện nay. Mặt khác, thất bại 0-5 vừa qua phần nào giúp Flora Tallinn thuận lợi hơn cho cuộc đối đầu trên sân nhà bởi với đối thủ họ sẽ không thể hiện sự quyết tâm lớn nhất. Chính vì vậy Flora Tallinn hoàn toàn có thể hy vọng có một thế trận tốt hiện tại.

Dự đoán kèo Châu Á: Flora Tallinn +1

Dự đoán tỷ số:2-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here