Soi kèo Genoa vs Napoli, 02h30 ngày 11/11, VĐQG Italia

0
104

Soi kèo Genoa vs Napoli, 02h30 ngày 11/11, VĐQG Italia

Soi kèo Genoa vs Napoli

Thất bại trước Inter Milan vừa qua là thất bại thứ 5 mà Genoa đã nhận tại mùa giải này. Nhưng dù vậy, đây là kết quả cũng không quá bất ngờ bởi trước đó họ đã thắng 4 và hoà 2 qua đó đang có được vị trí thứ 13 khá an toàn với nhom phải xuống hạng hiện nay.

Genoa không được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ châu Á +1 hiện tại có thể cho thấy năng lực vẫn còn yếu kém của họ hiện nay. Đây cũng là mức tỷ lệ mà giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Genoa tại thơi điểm này. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi năng lực của họ tại Serie A này rõ ràng không quá mạnh. Không chỉ thế, 10 lần đối đầu trước Napoli trước đây thì Genoa cũng không thể có nỗi một chiến thắng trong khi hoà 3 và thua 7 đã cho thấy được khoảng cách chênh lệch của hai đội hiện nay là khá lớn.

Soi kèo Genoa vs Napoli, 02h30 ngày 11/11, VĐQG Italia

Phía bên kia chiến tuyến với chiến thắng 5-1 trước Empoli vừa qua giúp Napoli duy trì được vị trí thứ 3 hiện nay với 25 điểm đang có được. Nhưng dù vậy, khoảng cách 6 điểm trước Juventus dẫn đầu hiện tại sẽ là thử thách khó khăn với Napoli cho cuộc đua vô địch mùa này.

Được đánh giá vượt trội trước Genoa là điều cũng có thể hiểu được bởi tinh thần và sự quyết tâm hiện tại của Napoli sẽ là rất lớn. Thêm vào đó là đối thủ không phải là tên tuổi đáng sợ với Napoli bởi thành tích bất bại đủ cho thấy được năng lực vượt trội của Napoli so với họ. Chính vì vậy, với năng lực vượt trội và sự quyết tâm rất lớn hiện nay Napoli đáng được tin cậy tại chuyến làm khách này.

Dự đoán kèo châu Á: Napoli -1

Dự đoán tỷ số: 0-2

Đội hình dự kiến Genoa vs Napoli