Soi kèo Hammarby vs Dalkurd FF- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Thụy Điển

Soi kèo Hammarby vs Dalkurd FF- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Thụy Điển

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com. Soi kèo trận Hammarby vs Dalkurd FF- 00h00 ngày 24/07– VĐQG Thụy Điển

Soi kèo Hammarby vs Dalkurd FF

Màn thể hiện ấn tượng của Hammarby so với đầu mùa giải đang có phần chửng lại gần đây với 2 trận hoà cùng 2 thất bại sau 4 vòng đấu. Nhưng dù vậy với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện này cùng khoảng cách 3 điểm ít hơn AIK Solna dẫn đầu nhưng vẫn đang thi đấu ít hơn một vòng đấu rõ ràng cơ hội để Hammarby có thể tiếp tục hy vọng cuộc đua vô địch vẫn đang còn nguyên vẹn với họ.

Năng lực của Hammarby mùa này đã được khẳng định qua con số 8 chiến thắng đã có được mùa này, đây cũng là kết quả có thể xem như ngoài sức mong đợi của người hâm mộ Hammarby bởi năng lực của họ tại sân chơi này vốn không được đánh giá cao. Mặt khác, tinh thần và sự quyết tâm sẽ là rất lớn sau những thành công đã có được mùa này phần nào thúc đẩy tinh thần của Hammarby hiện tại cho chặng đường còn lại của mùa giải.

Soi kèo Hammarby vs Dalkurd FF- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Thụy Điển

Về phần Dalkurd FF năng lực yếu kém là rất rõ ràng đến thời điểm này, đây chính là bản chất của một tân binh giải đấu như Dalkurd FF và kết quả là không nằm ngoài dự đoán từ các chuyên gia trước đó. Thành tích đáng buồn cộng với việc là khách vốn cũng không mấy thành công của họ với chỉ 2 trận hoà cùng 4 thất bại. Chính vì vậy trước Hammarby hiện tại Dalkurd FF hoàn toàn có thể phải nhận thêm một thất bại.

Dự đoán kèo Châu Á: Hammarby -1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.