Soi kèo Malmo FF vs CFR Cluj, 00h15 ngày 2/8, Champions League

0
30

Soi kèo Malmo FF vs CFR Cluj, 00h15 ngày 2/8, Champions League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận đấu Malmo FF vs CFR Cluj, 00h15 ngày 2/8– Champions League

Soi kèo Malmo FF vs CFR Cluj

Đẳng cấp đã được thể hiện rõ trong phong độ của Malmo FF thời gian vừa qua. Thực tế là vậy bởi sự trổi dậy mạnh mẽ trong thời gian vừa qua ở sân chơi quốc nội cũng như Champions League này đang cho thấy một hình ảnh trái ngược lại hoàn toàn so với đầu mùa giải khá mờ nhạt của Malmo FF. Thành tích ấn tượng có được trong thời gian vừa qua không chỉ đã giúp Malmo FF tiếp tục lại cuộc đua top dẫn đầu mà tại sân chơi Champions League này họ cũng đang có được những lợi thế lớn của mình.

Đã có được chiến thắng 1-0 trên sân CFR Cluj trận đấu lượt đi vừa qua giúp cánh cửa đi tiếp của Malmo FF đang mở toang ra với họ. Thực tế là vậy bởi một kết quả hoà trên sân nhà cũng đủ để giúp Malmo FF tiếp bước vào vòng sơ loại tiếp theo nhưng với năng lực hiện tại của mình thời điểm này Malmo FF hoàn toàn có thể là nhiều hơn thế.

Soi kèo Malmo FF vs CFR Cluj, 00h15 ngày 2/8, Champions League

Phía bên kia chiến tuyến CFR Cluj lại đang cho thấy những khó khăn rất lớn của mình trong thời gian vừa qua. 2 vòng đấu tại sân chơi quốc nội đều không thể thắng hay thất bại trước Malmo FF trên sân nhà vừa qua đã phần nào cho thấy được năng lực của CFR Cluj thời điểm này. Những kết quả này cũng đã cho thấy sự yếu kém của CFR Cluj tại sân chơi khu vực và trước Malmo FF hiện tại đại diện bóng đá Romania hoàn toàn có thể phải nhận thêm một thất bại.

Dự đoán kèo Châu Á: Malmo FF -1/2

Dự đoán tỷ số:2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here