Soi kèo ngon hôm nay Celta Vigo vs Valencia – 21h15 ngày 21/04

0
70

Soi kèo ngon hôm nay Celta Vigo vs Valencia – 21h15 ngày 21/04

Soi kèo ngon Celta Vigo vs Valencia

10 trận đấu gần đây nhất của Celta Vigo thắng kèo 50%

10 trận đấu gần đây nhất của Valencia thắng kèo 70%

50% là tỷ lệ thắng kèo của Celta Vigo trong 10 lần đối đầu trước Valencia

Trên sân nhà, Celta Vigo thắng kèo 60% trong10 trận gần đây nhất

Trên sân khách, Valencia thắng kèo 60% trong 10 trận gần đây nhất

Soi kèo ngon hôm nay Celta Vigo vs Valencia

Tại sân chơi La Liga mùa này với Celta Vigo gần như đã hết mục tiêu của mình. Thực tế là vậy bởi khoảng cách đang là 7 điểm với nhóm tham dự sân chơi C2 mùa giải năm sau cùng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng mùa này sẽ khiến Celta Vigo có phần chủ quan hơn cho những vòng đấu còn lại mùa giải này.

Soi kèo ngon hôm nay Celta Vigo vs Valencia – 21h15 ngày 21/04

Trên thực tế, việc cầm chân Barcelona vòng đấu vừa qua là một thành công ngoài sức mong đợi của Celta Vigo trong những nổ lực của mình, tuy vậy không thể phủ nhận về phần năng lực và chuyên môn của Celta tại sân chơi số 1 Tây Ban Nha không còn đánh giá cao như những mùa giải trước đây.

Trái lại với Celta Vgo thì Valencia lại đang phải cạnh tranh vị trí trong top 3 để khẳng định tài năng của mình, 2 thất bại liên tiếp vừa qua có phần khiến Valencia  hụt hơi lại với 3 điểm ít hơn Real Madrid hiện tại, nhưng với Bầy dơi cơ hội của họ vẫn là rất nguyên vẹn. Hơn nữa, dù thất thế trong những lần gặp nhau trước đây nhưng cả 2 lần đối đầu gần đây nhất Valencia đều có được những chiến thắng trước Celta Vigo đã cho thấy được những thành công của họ, Chính vì vậy trước Celta Vigo không còn nhiều mục tiêu mùa này sẽ là cơ hội để Valencia tìm lại cảm giác chiến thắng của mình.

Dự đoán kèo Châu Á: Valencia đồng banh

Dự đoán tỷ số: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here