Soi kèo Nottingham Forest vs West Bromwich, 01h45 ngày 08/08, Hạng Nhất Anh

0
36

Soi kèo Nottingham Forest vs West Bromwich, 01h45 ngày 08/08, Hạng Nhất Anh

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận Nottingham Forest vs West Bromwich, 01h45 ngày 08/08– Hạng Nhất Anh

Soi kèo Nottingham Forest vs West Bromwich

Có được 1 điểm ở lượt trận đầu tiên trước Bristol City là một thành công khá lớn với Nottingham Forest tại vòng đấu vừa qua. Đây là kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được bởi trong những năm vừa qua hình ảnh mạnh mẻ của Nottingham Forest tại sân chơi hạng nhất này gần như không cò bởi họ thường xuyên phải làm quen với cuộc chiến trụ hạng của mình.

Đối đầu trước West Bromwich tại vòng đấu thứ 2 trên sân nhà với Nottingham Forest họ đang có được những mặt lợi thế của mình. Nhưng dù vậy, sân nhà có thể chưa đủ để Nottingham Forest có thể tạo ra được một thế trận tốt trước West Bromwich bởi mức tỷ lệ Châu Á -1/4 đang phản ánh điều này. Thực tế là vậy bởi năng lực cũng như sức mạnh của Nottingham Forest so với đối thủ thời điểm này vẫn còn là sự chênh lệch về trình độ và đẳng cấp chuyên môn.

Soi kèo Nottingham Forest vs West Bromwich, 01h45 ngày 08/08, Hạng Nhất Anh

Về phần West Bromwich dù đã có được những cải thiện tốt tại mùa hè vừa qua nhưng bước đến mùa giải mới họ lại tiếp tục thể hiện sự thất vọng của mình. Thất bại 1-2 trước Bolton trên sân nhà vừa qua cho dù được đánh giá rất cao trước đối thủ là một minh chứng cho điều này. Nhưng dù vậy mùa giải cũng mới chỉ khởi tranh bởi vậy cơ hội sửa chữa những sai lầm với West Bromwich còn nhiều bởi thế họ cần có được sự điều chỉnh ngay từ những vòng đấu đầu tiên cho mục tiêu trở lại sân chơi Ngoại hạng của mình.

Dự đoán kèo Châu Á: West Bromwich +1/4

Dự đoán tỷ số:0-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here