Soi kèo Rangers vs Maribor – 01h45 ngày 10/08, Europa League

0
24

Soi kèo Rangers vs Maribor – 01h45 ngày 10/08, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận Rangers vs Maribor – 01h45 ngày 10/08 – Europa League

Soi kèo Rangers vs Maribor

Sẽ phải đối đầu trước Maribor tại vòng sơ loại thứ 3 Europa League này với Rangers sẽ là một thử thách rất khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi cho dù đang có được những thành công vừa qua hay danh tiếng tại khu vực Châu Âu nhưng những suy yếu của Rangers trong những năm vừa qua gần như đã tạo cơ hội để đối thủ vượt mặt với 2 lần đối đầu không biết thắng trong quá khứ.

Trên thực tế với Rangers tại mùa giải này họ đang cho thấy những tham vọng rất lớn của mình từ sân chơi quốc nội cho đến sân chơi khu vực mùa này. Thực tế là vậy bởi sự đầu tư rất lớn hè này và đặc biệt là đưa về một nhà cầm quân từng là huyền thoại của bóng đá Anh – Steven Gerrard đã cho thấy tham vọng của đại diện bóng đá Scotland hiện tại.

Soi kèo Rangers vs Maribor – 01h45 ngày 10/08, Europa League

Về phần Maribor năng lực và sức mạnh cũng đã được kiểm chứng trong thời gian vừa qua với chuỗi thành tích 10 trận đấu bất bại trên mọi đấu trường, năng lực được đánh giá cao hay cũng là vị khách rất quen thuộc tại Europa league nhưng thời điểm hiện tại họ sẽ phải đương đầu trước thử thách Rangers đang tìm lại hình ảnh của mình. Một trận chiến nhọc nhằn cùng với việc phải làm khách hoàn toàn có thể sẽ khiến Maribor chấm dứt đi chuỗi thành tích bất bại của mình gần đây.

Dự đoán kèo Châu Á: Rangers -1/2

Dự đoán tỷ số:1-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here