Soi kèo Real Sociedad vs Barcelona – 21h15 ngày 15/09 – VĐQG Tây Ban Nha

0
69

Soi kèo Real Sociedad vs Barcelona – 21h15 ngày 15/09 – VĐQG Tây Ban Nha

Soi kèo Real Sociedad vs Barcelona

Thể hiện ấn tượng với 3 chiến thắng mùa này trong đó có màn huỷ diệt tân binh SD Huesca mới đâu nhất Barcelona đang cho thấy được hình ảnh và sức mạnh vượt trội của mình thời điểm này. Những kết quả đã có được vừa qua phần nào sẽ là động lực công thể tinh thần rất lớn cho Barcelona trong việc bảo vệ danh hiện quốc nội của mình ở mùa giải này.

Chuyến làm khách trước Real Sociedad vòng đấu thứ 4 này với người hâm mộ Barcelona vẫn luôn là nổ lo lắng rất lớn với họ. Thực tế là vậy bởi Barcelona mới chỉ hoá giải được “lời nguyền Anoeta” mùa giải trước sau nhiều năm luôn gặp khó khăn trước đối thủ này này trước đây mỗi chuyến xa nhà, điều này cho thấy cho thấy nổi ám ảnh sân Anoeta hoàn toàn có thể vẫn còn đang khắc ghi trong Barcelona thời điểm này cho dù họ vẫn đang được đánh giá phần vượt trội.

Soi kèo Real Sociedad vs Barcelona – 21h15 ngày 15/09 – VĐQG Tây Ban Nha

Về phần Real Sociedad dù không có được sự thành công tốt nhất mùa này nhưng cũng có thể cho thấy hình ảnh của họ đã thay đổi nhiều so với mùa giải vừa qua khi thắng 1, hoà 1, và thua 1 sau 4 lượt trận. Kết quả tạm thu về 4 điểm đủ giúp Real Sociedad đang có được vị trí khá an toàn so với nhóm cuối của bảng xếp hạng và họ hoàn toàn có thể có được tinh thần để phát huy được sức mạnh sân nhà của mình.

Dự đoán kèo châu Á:  Real Sociedad +1.1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2