Soi kèo SD Huesca vs Real Sociedad – 02h00 ngày 22/09, VĐQG Tây Ban Nha

0
145

Soi kèo SD Huesca vs Real Sociedad – 02h00 ngày 22/09, VĐQG Tây Ban Nha

Soi kèo SD Huesca vs Real Sociedad

Có được màn khởi đầu khá ấn tượng tại La Liga mùa này khi thắng 1 và hoà 1 ở 2 vòng đấu đầu tiên nhưng SD Huesca đang không thể giữ được phong độ của mình khi phải nhận 2 thất bại liên tiếp vừa qua, đây là kết quả cho thấy những phần còn yếu kém của SD Huesca tại sân chơi số 1 Tây Ban Nha mùa này sau nhiều mùa giải liến tiếp vắng bóng.

Phía bên kia chiến tuyến Real Sociedad cũng mới chỉ có được 1 chiến thắng và 1 trận hoà trong khi đã nhận 2 thất bại ở mùa giải này. Nhưng dẫu vậy với Real Sociedad họ đã cho thấy được những mặt cải thiện đáng kể của mình so với mùa giải lận đận khó khăn trước đó.

Soi kèo SD Huesca vs Real Sociedad – 02h00 ngày 22/09, VĐQG Tây Ban Nha

Không được đánh giá cao trước Real Socieadad là điều  cũng có thể hiểu được bởi phong độ đang có phần giãm sút của SD Huesca trong thời gian vừa qua hay về mặt chuyên môn họ không được đánh giá cao trước đối thủ hiện tại, chưa kể đến 4 lần đối đầu trong quá khứ thì SD Huesca đã thua 3 trong khi mới chỉ 1 lần cầm chân đối thủ có thể cho thấy những khó khăn sắp tới của họ. Hơn nữa, thành tích quá khứ cũng đang hoàn toàn ủng hộ Real Sociedad khi họ bất bại 4 lần đối đầu trước SD Huesca, Chính vì vậy Real Sociedad có phần đáng được tin cậy chuyến làm khách này.

Dự đoán kèo châu Á: Real Sociedad -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2

Đội hình dự kiến SD Huesca vs Real Sociedad