Soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid, 22h15 ngày 04/03, La Liga

0
71

Soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid, 22h15 ngày 04/03, La Liga

Soi kèo trận đấu Barcelona

Để Las Palmas cầm chân tại vòng đấu trước đó, khiến Barcelona chỉ còn lại 5 điểm nhiều hơn đối thủ xếp sau là Atletico Madrid hiện tại. Với kết quả này có thể cho thấy những khó khăn cũng sẽ bắt đầu với Barcelona tại sân chơi La Liga này. Thực tế là vậy, bởi mùa giải vẫn còn lại cả 10 vòng đấu trong khi khoảng cách đang dần được thu hẹp thì sự thống trị của Barcelona gần như không còn như trước.

Soi kèo trận đấu Atletico Madrid

Phía bên kia chiến tuyến, Atletico Madrid đang thể hiện phong độ cực cao với mạch 8 trận thắng liên tiếp. Tại đấu trường La Liga này chiến thắng trước Leganes vừa qua giúp Atletico Madrid tiến gần đến vị trí dẫn đầu với chỉ 5 điểm ít hơn hiện tại.  Kết quả trên đã giúp sân chơi La Liga trở nên thú vị hơn với sự góp mặt của Atletico Madrid cho cuộc đua vô địch tại những vòng đấu cuối.

Soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid, 22h15 ngày 04/03, La Liga

Soi kèo trận đấu Barcelona vs Atletico Madrid

Sân nhà sẽ là điểm tựa vững chắc với Barcelona khi họ vẫn đang bất bại mùa này. Dù thế, trước Atletico Madrid luôn là đối thủ khó những mùa giải gần đây cũng như là đối thủ trực tiếp sẽ không hề dễ dàng với Barcelona, dù trước đó họ có được 6 chiến thắng sau 10 lần đối đầu trước Atletico Madrid gần đây.

Trên thực tế, phong độ đang ấn tượng thời gian vừa qua sẽ là cơ hội để Atletico Madrid  thực hiện mục tiêu của mình, điều này cũng có thể hiểu được bởi Atletico Madrid  gặp khá nhiều thuận lợi khi Barcelona đang có những khó khăn về phong độ vừa qua. Chính vì vậy, Atletico Madrid đáng được tin cậy chuyến làm khách này.

Dự đoán 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here