Soi kèo trận đấu Celta Vigo vs Real Betis, 03h00 ngày 30/01, La Liga

0
135

Soi kèo trận đấu Celta Vigo vs Real Betis, 03h00 ngày 30/01, La Liga

Soi kèo trận đấu Celta Vigo vs Real Betis

10 trận đấu gần đây nhất của Celta Vigo thắng kèo 70%

10 trận đấu gần đây nhất của Real Betis thắng kèo 30%

30% là tỷ lệ thắng kèo của Celta Vigo trong 10 lần đối đầu trước Real Betis

Trên sân nhà, Celta Vigo thắng kèo 60% trong 10 trận gần đây nhất

Trên sân khách, Real Betis thắng kèo 50% trong 10 trận gần đây nhất

Nhận định trận đấu Celta Vigo vs Real Betis

Ở mùa giải này Celta Vigo đang có thấy được sự cải thiện đáng kể của mình. Chiến thắng trước Real Sociedad vòng đấu vừa qua là chiến thắng thứ 8 mà Celta Vigo có được ở mùa giải này. Trong khi đó, Celta Vigo cũng nhận 4 kết quả hoà cùng 8 thất bại qua đó đang có cho mình được vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng mùa này với 28 điểm có được.

Soi kèo trận đấu Celta Vigo vs Real Betis, 03h00 ngày 30/01, La Liga

Phía bên kia chiến tuyến, thất bại 0-5 trên sân nhà vòng đấu trước đó trước Barcelona khiến Real Betis rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng hiện tại với 27 điểm đang có được, mặc dù vậy đây là kết quả không hề quá tồi với những nổ lực của Real Betis mùa này bởi họ đang có được 10 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng là một thành công với Real Betis.

Chuyến làm khách trước Celta Vigo vòng đấu này Real Betis không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu á  +0.75 hiện tại, ở mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Real Betis.

Tuy vậy, với Celta Vigo hẳn họ cũng dám xem nhẹ đối thủ này, bằng chừng là trong quá khứ Celta Vigo từng không ít lần gặp khó trước Real betis khi chỉ thắng 2 trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất, bên cạnh đó đội khách cũng có những cải thiện tốt mùa này sẽ là rất khó khăn để Celta Vigo có được chiến thắng tiếp theo.

Dự đoán trận đấu Celta Vigo vs Real Betis

  • Dự đoán kèo châu á:  Real Betis +0.75
  • Dự đoán tỷ số: 2-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here