Soi kèo trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid, 03h30 ngày 23/12, Vòng 17 La Liga

0
92

Soi kèo trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid, 03h30 ngày 23/12, Vòng 17 La Liga

Soi kèo trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid

Espanyol thắng theo kèo châu á 50% trong 10 trận đấu gần đây nhất

Atletico de Madrid thắng theo kèo châu á 70% trong 10 trận đấu gần đây nhất.

60% là con số thống kê thắng kèo của Espanyol trước Atletico de Madrid trong 10 lần gặp nhau.

10 trận đấu trên sân nhà Espanyol thắng kèo 50%

10 trận đấu trên sân khách Atletico de Madrid thắng kèo 60%

Soi kèo trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid

Tại mùa giải này Atletico de Madrid không có được sự khởi đầu tốt, tuy vậy những cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây giúp Atletico de Madrid vươn lên xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng mùa này cùng khoảng cách 6 điểm trước Barcelona hiện tại. Đây là thành quả cho thấy sự ổn định trong thời gian vừa qua của nữa đỏ thành phố Madrid.

Soi kèo trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid

Chuyến làm khách trước Espanyol ở vòng đấu này Atletico de Madrid được đánh giá cao trước đội chủ nhà ở mức tỷ lệ châu á -0.5, đây được xem là mức tỷ lệ khá thấp so với phong độ và sự ổn định của Atletico de Madrid gần đây. Thực tế là vậy, bởi phong độ đang tốt hiện tại cũng nhưng thành tích đối đầu khi thắng 7/10 lần đối đầu gần đây song Atletico de Madrid chỉ được đánh giá ở mức tỷ lệ khá thấp hiện tại. Điều này cũng có thể hiểu được, bởi ở mùa giải này Atletico de Madrid được gán với tên tuổi “vua hòa” của giải đấu trong nước cũng như khu vực.

Trong khi đó, rõ ràng Espanyol hoàn toàn thất thế trước đội khác Atletico de Madrid gần đây cũng như về phong độ hay đội hình, tuy vậy trên sân nhà có thể sẽ là điểm tựa của Espanyol bởi trong quá khứ họ mới chỉ thua 6 trong 17 lần đón tiếp đối thủ này trên sân nhà. Không những thế, cả 4 chiến thắng mà Espanyol có được mùa này đều trên sân nhà cho thấy khả năng có thể cạnh tranh của Espanyol. Chính vì vậy Espanyol đáng được tin cậy ở lượt trận này.

Dự đoán trận đấu Espanyol vs Atletico de Madrid

  • Dự đoán kèo châu á: Espanyol +0.5
  • Dự đoán tỷ số: 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here