Soi kèo Vendsyssel vs Aalborg BK, 00h00 ngày 07/08, VĐQG Đan Mạch

0
24

Soi kèo Vendsyssel vs Aalborg BK, 00h00 ngày 07/08, VĐQG Đan Mạch

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Soi kèo bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận Vendsyssel vs Aalborg BK, 00h00 ngày 07/08– VĐQG Đan Mạch

Soi kèo Vendsyssel vs Aalborg BK

Dù chỉ là một tân binh tại mùa giải này nhưng Vendsyssel lại đang cho thấy được những mặt thành công của mình. 3 vòng đấu trôi qua Vendsyssel thu về 2 chiến thắng đầu mùa trước khi phải nhận thất bại trước FC Nordsjaelland được đánh giá vượt trội vừa qua trên sân khách. Thành công là vậy nhưng với Vendsyssel họ sẽ gặp không ít khó khăn cho chặng đường tiếp theo mùa này bởi rõ ràng năng lực và sức mạnh của Vendsyssel bị đánh giá khá thấp hiện nay.

Đón tiếp Aalborg BK trên sân nhà vòng đấu thứ 4 này Vendsyssel dù đang có được những mặt lợi thế của mình nhưng không được đánh giá cao đã cho thấy giới chuyên môn không tin tưởng vào khả năng tiếp tục tạo ra những bất ngờ của họ. Thực tế là vậy bởi không chỉ yếu kém về mặt chuyên môn mà về con người rõ ràng thời điểm này Vendsyssel vẫn còn kém xa đối thủ.

Soi kèo Vendsyssel vs Aalborg BK, 00h00 ngày 07/08, VĐQG Đan Mạch

Về phần Aalborg BK họ cũng đang có được những thành công như Vendsyssel khi thắng 2 và chỉ thua 1 trong 3 vòng đấu vừa qua đã cho thấy được sự ổn định của Aalborg BK tại mùa giải này. Không chỉ thế trong quá khứ Vendsyssel vốn là miếng mồi quen thuộc của Aalborg BK khi họ từng thắng 7/8 lần đối đầu và chỉ duy nhất 1 lần chia điểm trước đối thủ này. Chính bởi vậy Aalborg BK có phần đáng được tin cậy ở lượt trận này.

Dự đoán kèo Châu Á: Aalborg BK -1/4

Dự đoán tỷ số:1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here