Thiago Silva chiếm được lòng tin tại Chelsea

25/01/2021 - 05:34

  Chelsea chiêu mộ Silva theo dạng tự do ở hè 2020 với bản hợp đồng kéo dài 1 năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng. Theo Tuttomercatoweb, Chelsea đang xem xét kích hoạt điều khoản này sau màn trình diễn ấn tượng của tuyển thủ Brazil ở đầu mùa 2020/21.

  Trong hợp đồng Thiago Silva kí với Chelsea, có điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Trong vài tháng qua, sau sự khởi đầu trật nhịp, trung vệ kì cựu người Brazil đang dần nổi lên như người không thể thay thế với The Blues.

  Dưới sự chỉ huy của Silva, hàng thủ của Chelsea trở thành bức tường kiên cố và thời gian qua họ phải nhận số bàn thua ít hơn hẳn. Trong 4 trận gần nhất Silva ra sân tại Premier League, Chelsea chỉ để lọt lưới đúng 1 bàn – con số quá đỗi ấn tượng. Không chỉ phòng ngự giỏi, Silva còn giúp Chelsea ở khoản phát động tấn công từ hàng thủ. Theo thống kê, cựu ngôi sao PSG sở hữu tỷ lệ chuyền bóng chuẩn xác đạt 95,3%, cao hơn rất nhiều đồng đội khác.

  Những con số thống kê đôi khi chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó không bao giờ biết nói dối. Hiện nay, Lampard đang muốn gia hạn với trung vệ người Brazil. Các cuộc đàm phán có thể được tiến hành ngay trong tuần này. Nếu mọi thứ tiến triển tốt, sau vòng 10 Premier League, Silva sẽ nhận được hợp đồng mới.

  Với tất cả điều này, Chelsea đang muốn giữ chân Silva thêm một năm, và bản thân trung vệ này cũng rất hào hứng được cống hiến cho The Blues.

  Quân Long

  Tác giả: Quân Long

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút tích:

  Xem chi tiết