Truyền thông Indonesia sợ cầu thủ nào nhất bên phía Việt Nam?

0
387

Báo Indonesia đã có một bài phân tích về đội hình của tuyển Việt Nam và chỉ ra các nhân tố sẽ khiến đội nhà phải lo ngại.

HLV Park Hang-seo đã sớm công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia hôm 10/10 và Indonesia hôm 15/10. Trong 25 cầu thủ được ông Park lựa chọn, có tới 6 tiền đạo và điều này khiến trang thể thao tiếng Indonesia đặt nhiều lo ngại cho đội nhà.

“Đội tuyển Việt Nam triệu tập tới 6 chân sút đối đầu với Indonesia”, trang báo này giật tít. “Công Phượng, Anh Đức, Văn Toàn là những cái tên quen thuộc. HLV Park không quên triệu tập những cầu thủ từ U22 để bổ sung sức mạnh. Đó là Tiến Linh và Trọng Hùng”, tác giả bài viết phân tích.

“Tất nhiên, không thể không nhắc tới nhóm cầu thủ CLB Hà Nội, đội bóng vừa vào tới chung kết liên khu vực AFC Cup. Trong đó, Nguyễn Quang Hải là cầu thủ nguy hiểm nhất của tuyển Việt Nam nhờ kỹ năng rê dắt và sút phạt tốt”, bài viết tiếp tục.

Indo Sport cũng không quên nhắc tới những cái tên nơi hàng thủ: “Đặng Văn Lâm, thủ môn của Muangthong United, vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ. Anh sẽ được hỗ trợ bởi cầu thủ mới sang châu Âu khoác áo Heerenveen Đoàn Văn Hậu”.

Đội tuyển Việt Nam có chuyến làm khách trước Indonesia vào 15/10 tại đảo Bali. Hai trận đầu tiên, đội chủ nhà tổ chức trên sân Bung Karno. Tuy nhiên, do lo ngại an ninh ở Jakarta, “đội bóng xứ vạn đảo” sẽ tiếp Việt Nam trên sân Kapten I Wayan Dipta có sức chứa khoảng 22.000 chỗ ngồi.