Tiền vệ Tuấn Anh đã nằm trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang Seo

Tiền vệ Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ và được cho đã nằm trong danh sách sơ bộ của HLV chuẩn bị cho King’s Cup 2019.

King Cup 2019 đang đến gần và các cộng sự của HLV Park Hang Seo đang tích cực theo các trận đấu ở V.League 2019 để thị sát về tình hình phong độ của cầu thủ.

Sau trận đấu giữa Viettel và HAGL, trợ lí ĐT Việt Nam Lee Young Jin đã xuống sân để gặp mặt và trò chuyện riêng với Văn Tuấn Anh.

HLV Park đã theo dõi đặc biệt với trường hợp của Tuấn Anh và đã điền tên anh vào danh sách triệu tập sơ bộ cho King’s Cup 2019.

Tiền vệ Tuấn Anh đã phát biểu đã phát biểu về cơ hội được trở lại ĐTQG của mình: “Lúc này, tôi hiểu sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình”.

“Tôi cũng muốn tôi thi đấu được như ngày xưa, đang làm tốt nhất có thể. Rất khó để so sánh như vậy, và tôi không muốn điều đó”.

“Tất nhiên, được gọi lên đội tuyển quốc gia là vinh dự với bất cứ cầu thủ nào. Tôi cũng không dám khẳng định mình có phù hợp với lối chơi của HLV Park Hang-seo không, nhưng nếu được triệu tập, tôi sẽ cố gắng hết sức”, tiền vệ HAGL cho biết.

Trong ngày hôm nay 27/5, VFF sẽ công bố danh sanh tập trung ĐTQG chính thức tham dự King’s Cup 2019 của HLV Park Hang Seo.