Van Der Sar thừa nhận hứng thú với nhiệm vụ giải cứu MU

0
160

Man United tỏ ý quan tâm tới cựu danh thủ Edwin Van Der Sar, cho vị trí GĐTT vẫn chưa tìm được người.

Cựu thủ môn người Hà Lan đang giữ vai trò Giám đốc điều hành tại Ajax Amsterdam, nơi ông tạo được tiếng vang khi đội bóng lọt vào tới tận bán kết Champions League mùa trước. Vì vậy, Van der Sar đang lọt vào tầm ngắm của Man Utd, đội bóng ông từng trấn giữ khung thành từ 2006 đến 2011.

Man Utd đã lên kế hoạch bổ nhiệm một Giám đốc bóng đá từ hơn một năm nay nhưng vẫn chưa chọn được phương án khả dĩ. Từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ vào năm 2013, họ đang chật vật để tìm lại vị thế của một ông lớn tại châu Âu, mà vấn đề chính là ở khâu tuyển dụng nhân sự.

Man United vẫn chưa có vị trí GĐTT, và đang chờ người tài năng nắm giữ trọng trách này Cựu thủ thành người Hà Lan cho biết: “Bên cạnh gia đình, vợ con là tất cả mọi thứ tôi có trong đời. Cùng với đó là CLB Ajax, đội bóng đã cho tôi cơ hội phát triển.

Họ đã quan sát tôi trước khi trao cho tôi cơ hội này, tiếp tục là việc trong bóng đá. Và đội bóng cuối cùng mà tôi từng khoác áo khi còn là cầu thủ, Manchester United cũng đã gửi lời đề nghị và dành cho tôi sự quan tâm đặc biệt. Tất nhiên, tôi cũng quan tâm tới một vị trí tại MU.

Tuy nhiên, tôi cần phải học hỏi thêm một chút tại Ajax, phát triển bản thân hơn nữa và hãy chờ xem tương lai sẽ diễn ra như thế nào. Man United là một CLB tuyệt vời, có những người hâm mộ trên khắp thế giới. Tất cả mọi người đều muốn thi đấu cho MU và tất nhiên, làm việc cho họ” – Edwin Van Der Sar tỏ tình với Quỷ đỏ.